คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เพียงเธอยิ้ม Superbaker

คอร์ด เพียงเธอยิ้ม Superbaker | คอร์ดเพลง เพียงเธอยิ้ม Superbaker | คอร์ดกีต้าร์ เพียงเธอยิ้ม Superbaker | เนื้อเพลง เพียงเธอยิ้ม Superbaker

Superbaker : : เพียงเธอยิ้ม : Smallroom
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ฉันไม่เคยเชื่อในอะไร โลกที่มีฉันไม่พอใจ สิ่งใดที่สวยงาม ก็ดูเหมือนหายไป ลืมไปแล้วว่าเป็นไง แล้วเมื่อเธอเข้ามาในใจ ฉันก็เจอสิ่งที่ยิ่งใหญ่ เธอทำให้ทุกวัน เกิดสิ่งที่สำคัญ มีความหมายกับตัวฉัน สิ่งเดียวที่ฉันนั้นหวัง คือรอยยิ้มที่เธอมีให้ฉัน เพียงเธอยิ้มโลกก็ดีทุกวัน ไม่เคยจะเจอจากใครที่ไหน จากมองแง่ร้ายก็หาย เพียงเธอยิ้มฉันก็ยิ้มตามอย่างง่ายดาย แล้วความสดใส ก็อยู่ในใจเหมือนเก่า ถ้าไม่เจอยิ้มของเธอก่อน ฉันก็คงเหมือนเดิมแน่นอน อยู่กับความมืดมน กับความคิดวกวน เธอเป็นคนทำให้หาย สิ่งเดียวที่ฉันนั้นหวัง คือรอยยิ้มที่เธอมีให้ฉัน เพียงเธอยิ้มโลกก็ดีทุกวัน ไม่เคยจะเจอจากใครที่ไหน จากมองแง่ร้ายก็หาย เพียงเธอยิ้มฉันก็ยิ้มตามอย่างง่ายดาย แล้วความสดใส ก็อยู่ในใจเหมือนเก่า โปรดเถอะยิ้มได้หรือเปล่า เธอสร้างวันของเรา อย่าหยุดยิ้มได้หรือเปล่า เธอสร้างวันของเรา

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Superbaker
อดีตที่สวยงาม แต่ใจฉันก็มีแต่เธอ อยากให้เธอได้รู้ว่าฉันคิดถึงเพียงแต่เธอรู้ไหม เพียงเธอยิ้ม ตัวตลก แค่ผ่านมาเจอ
สัญญาณ ตื่น (Starfish) บางครั้งคนเราต้องร้องไห้ ก่อนจะหลับตา เธอคือเพลงรักเก่า ๆ หลง
โลกของคนเหงา ฉันยอม บ้านของหัวใจ เติมเต็ม ความรัก เติมเต็ม
30 กำลังแจ๋ว มนุษย์ล่องหน (Invisible) คู่ชีวิต (Two of Us) คลิก (Click) คนดีของฉัน (A Brand New Day) ครึกครื้น (Joyful)
ขาหัก (Good Times,Bad Times) รักกันหน่อย (Let's Get Love) รักคือสิ่งสวยงาม (Love Actually) วันวาน (Good Old Day) Oxygen คือเธอคนนี้
เขิน คนอบอุ่น

คอร์ด เพียงเธอยิ้ม Superbaker | คอร์ดเพลง เพียงเธอยิ้ม Superbaker | คอร์ดกีต้าร์ เพียงเธอยิ้ม Superbaker | เนื้อเพลง เพียงเธอยิ้ม Superbaker

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.