คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง อยู่ดีๆก็... WONDERFRAME Feat.Youngohm

คอร์ด อยู่ดีๆก็... WONDERFRAME Feat.Youngohm | คอร์ดเพลง อยู่ดีๆก็... WONDERFRAME Feat.Youngohm | คอร์ดกีต้าร์ อยู่ดีๆก็... WONDERFRAME Feat.Youngohm | เนื้อเพลง อยู่ดีๆก็... WONDERFRAME Feat.Youngohm

WONDERFRAME Feat.Youngohm : : อยู่ดีๆก็... :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
*อยู่ดีๆ ก็หาย Line ไม่ตอบ อยู่ดีๆ เปลี่ยนไป ไม่รู้ทำไม อยู่ดีๆ ก็นก ฉันพลาดตรงไหน ถึงได้เดินจากไป ไม่บอกกันสักคำ [WONDERFRAME] อยู่ดีๆ หายไปส่งไลน์ไป ทำไมเดี๋ยวนี้เธอเริ่มจะตอบช้า บอกไปทำธุระมาแต่ฉันไม่ค่อยแน่ใจ ห่างกันไปทุกวันเรียกร้องอะไรไม่ได้ก็เรายังไม่มีสถานะ แต่ยังคุยกันทุกวันก็ไม่รู้จะเรียกว่าไง แบบว่าพี่น้องกันแต่โทรคุยแม่งยันเช้าแบบนี้ก็คงจะไม่ใช่มั้ง แต่ละคำที่ได้ฟังทำฉันนั้นคิดไปไกล แต่สุดท้ายก็พัง โดนเทไปจนชินแต่ยังไม่ชินอ่ะจริงมั้ย แล้วก็ห่างหายไปเหมือนคนไม่รู้จักกัน [YO] Oh โปรดเชื่อใจบางครั้งแค่เล่นเกมก็แค่นั้นเอง ฉันไม่ได้หาย แค่ไม่ได้คุยอย่ากระวนกระวาย มีแค่เธอคนเดียว มีแค่เธอคนเดียว อยากคุยด้วยนานๆ แต่บางครั้งทำงาน แล้วเธอรอได้เปล่า นานานานานา [HOOK] อยู่ดีๆ ก็หาย Line ไม่ตอบ อยู่ดีๆ เปลี่ยนไป ไม่รู้ทำไม อยู่ดีๆก็นก ฉันพลาดตรงไหน ถึงได้เดินจากไป ไม่บอกกันสักคำ [WONDERFRAME] และจริงๆ ก็รู้ดีว่าเธอแค่เข้ามาคุยเป็นแค่ทางผ่านเท่านั้น เป็นคนแก้เหงาทุกวัน แค่นั้นที่เธอต้องการ ทำให้ฉันเป็นบ้าบอกับการที่ฉันชอบเธอและเธอเองก็บอกว่าชอบฉัน แต่เป็นได้แค่พี่น้องกันแบบนี้ฉันไม่เข้าใจ [YO] ชอบจริงไม่ได้หลอก ชอบเธออยากคุยต่อ แต่เธอจะรับได้ไหม ฉันแค่กลัวเธอจะรอไม่ไหว เธอคิดไปเองทุกอย่าง ไม่เคยมองเธอเป็นทางผ่าน มาหาได้เลยถ้า Line ไม่อ่าน [HOOK] อยู่ดีๆ ก็หาย Line ไม่ตอบ อยู่ดีๆ เปลี่ยนไป ไม่รู้ทำไม อยู่ดีๆ ก็นก ฉันพลาดตรงไหน ถึงได้เดินจากไป ไม่บอกกันสักคำ
 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง WONDERFRAME Feat.Youngohm
กลั้นใจ (Breath) 555 (ToT) Taxi แท็กซี่เสี่ยงทาย อยู่ดีๆก็...

คอร์ด อยู่ดีๆก็... WONDERFRAME Feat.Youngohm | คอร์ดเพลง อยู่ดีๆก็... WONDERFRAME Feat.Youngohm | คอร์ดกีต้าร์ อยู่ดีๆก็... WONDERFRAME Feat.Youngohm | เนื้อเพลง อยู่ดีๆก็... WONDERFRAME Feat.Youngohm

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.