คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หากบังเอิญรักเดินผ่านมา นัท มีเรีย

คอร์ด หากบังเอิญรักเดินผ่านมา นัท มีเรีย | คอร์ดเพลง หากบังเอิญรักเดินผ่านมา นัท มีเรีย | คอร์ดกีต้าร์ หากบังเอิญรักเดินผ่านมา นัท มีเรีย | เนื้อเพลง หากบังเอิญรักเดินผ่านมา นัท มีเรีย

นัท มีเรีย : : หากบังเอิญรักเดินผ่านมา :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

m7 เปิดเพลงไว้เพราะไม่มีใคร ให้อย่างน้อยไม่เหงาเกินไป ชีวิตที่ไม่มีใครก็เเบบนี้ ถึงจะเหงาก็ไม่เดียวดาย อยู๋อย่างนี้ก็ไม่วุ่นวาย นิดนึงที่ไม่มีใครบ้างก็ดี ไม่ต้องเดือดร้อน ไม่ไขว่ไม่คว้า * หากบังเอิญรักเดินผ่านมา ก็อย่ามาเเล้วเดินผ่านไป ลองเข้ามาทักทาย หากบังเอิญรักเดินผ่านมา ก็อย่ามาเเล้วเดินผ่านไป ลืมว่าใครเขารอ อ่านหนังสือที่ฉันเคยมี ไปที่ไหนที่คิดจะไป วันนี้ฉันขอดูเเลหัวใจดวงนี้ ถึงจะเหงาก็ไม่เป็นไร อยู่มาเเล้วก็คุ้นเคยไป คิดเเล้วว่าไม่มีใคร ก็ไม่มี ฉันไม่เดือดร้อน ไม่เสาะไม่หา เเค่หวังบางบางกับลมฟ้า (ซ้ำ * ) ( ดนตรี ) ไม่ต้องเดือดต้องร้อน ไม่ไขว่ไม่คว้า เเค่นึกในใจอยู่บางที หากบังเอิญรักเดินผ่านมา ก็อย่ามาเเล้วเดินผ่านไป ลองเข้ามาทักทาย หากบังเอิญรักเดินผ่านมา ก็อย่ามาเเล้วเดินผ่านไป ลืมว่าใครเขารอ.

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง นัท มีเรีย
Beautiful Love Gossip หากบังเอิญรักเดินผ่านมา หลับไปกับฉัน ตื่นมากับฉัน เรื่องเดียวที่อยู่ในใจ มองตาแค่ครั้งเดียว
ไม่อยากฟังคำแก้ตัว รักไม่ช่วยอะไรเลย อีกนานไหม จากเพื่อนคนหนึ่ง อย่าทำ อย่าทำ ผู้ชายคนนั้นฉันให้เธอ
รักไม่ช่วยอะไร ฟ้ากับตะวัน ขอโทษที่กวนใจเธอ ของขวัญวันปวดใจ นี่คือความจริงหรือความฝัน ดีเท่าไร ไม่หายกัน
แค่เพียงฝัน ด้วยมือของเธอ ไม่มีใครรักฉันได้เหมือนเธอ

คอร์ด หากบังเอิญรักเดินผ่านมา นัท มีเรีย | คอร์ดเพลง หากบังเอิญรักเดินผ่านมา นัท มีเรีย | คอร์ดกีต้าร์ หากบังเอิญรักเดินผ่านมา นัท มีเรีย | เนื้อเพลง หากบังเอิญรักเดินผ่านมา นัท มีเรีย

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.