คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หลงทาง Ironboy Feat.Soloist

คอร์ด หลงทาง Ironboy Feat.Soloist | คอร์ดเพลง หลงทาง Ironboy Feat.Soloist | คอร์ดกีต้าร์ หลงทาง Ironboy Feat.Soloist | เนื้อเพลง หลงทาง Ironboy Feat.Soloist

Ironboy Feat.Soloist : : หลงทาง :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ต่างหลงทางในห้วงความฝัน เธอและฉันต้องแยกกันอีกกี่ครั้ง) นั่งเมาอยู่เลย ก็คิดถึงหนูเฉย ภาพมันลอยมาแล้วก็ลอยไป ผ่านไปก็ผ่านมาเหมือนเราหนะต่างไป ก็ยังคงคิดถึงเรื่องของเราถึงแม้วันนี้ต้องห่างไกล Pre-hook ฉันก็มีทางของฉัน เธอก็มีทางของเธอตอนนั้น รักเรามันขนานกัน เราเลยไม่ได้คู่กันซักที ครั้งนี้ฉันขออีกทีสิ โอกาศที่พอจะมีสิทธิ์ ฉันจะไม่ปล่อยเธอไปอีกแล้วว Baby Hook เราต้องหลงทางกันอีกกี่หน เราสองคนต้องคลาดอีกกี่ครั้ง ครั้งนี้ฉันขอให้เธออยู่ฉันก็จะไม่ไปไหน ให้ฉันดูแลเธอได้มั้ย? (จะไม่ปล่อยเธอไปอย่างที่คลาดที่แคล้ว) ฉันจะไม่ยอมเสียเธอไปอีกแล้ว Ah เลิกยุ่งตั้งหลายรอบต่างฝ่ายต่างก็บอกให้ไปดี แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอดเพราะความคิดถึงเลยตามออกส่องใน IG story ไม่ไปได้มั้ยละbaby ที่ไหนที่เคยสัญญาถ้าฉันร้องเพลงก็จะมีเธออยู่ข้างๆทุกเวที เรื่องดีๆที่เราเคยให้ไว้ รอบนี้ไม่สวนไม่หลงกันแล้วพอจะได้มั้ย I’m sorryขอโทษที่ตอนนั้นฉันไล่เหมือนไม่ได้ดูแคร์ But Anyway หลังจากนี้ขอโอกาศให้ฉันได้ดูแล Pre-Hook ฉันก็มีทางของฉัน เธอก็มีทางของเธอตอนนั้น รักเรามันขนานกัน เราเลยไม่ได้คู่กันซักที ครั้งนี้ฉันขออีกทีสิ โอกาศที่พอจะมีสิทธ ฉันจะไม่ปล่อยเธอไปอีกแล้วว baby Hook เราต้องหลงทางกันอีกกี่หน เราสองคนต้องคลาดอีกกี่ครั้ง ครั้งนี้ฉันขอให้เธออยู่ฉันก็จะไม่ไปไหน ให้ฉันดูแลเธอได้มั้ย? (จะไม่ปล่อยเธอไปอย่างที่คลาดที่แคล้ว) ฉันจะไม่ยอมเสียเธอไปอีกแล้ว ก็อยากให้เทอเข้าใจในความรักของฉัน มันทุ่มเททั้งกายบ้างก็ผิดพลาดพลั้ง มีความหลังเข้ามาคอยย้ำเตือน จะไม่มีลางเลือนมันยังคงมีหวัง เธอก็คงไม่โกรธถ้าเกิดว่าผมจะขอโอกาศ ตัดใจก็ตัดไม่ขาดไม่ใช่กระดาษนี้คือใจคน ผ่านมานานแล้วมันก็ยังทุกข์ทน ผ่านฝนแม่งก็เหงาผ่านหนาวมันก็ยังเคว้งคว้างมีใครจะรู้บ้าง เมาไม่เคยส่างแต่ต้องเดินทางไกล รักที่ไม่ต้องเศร้ามันจะเกิดกับเรามั้ยหรือว่า..

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Ironboy Feat.Soloist
ก็ดี หลงทาง เลิกได้แล้ว ถ้าเขาไม่รัก Aremas (อารีมัส)

คอร์ด หลงทาง Ironboy Feat.Soloist | คอร์ดเพลง หลงทาง Ironboy Feat.Soloist | คอร์ดกีต้าร์ หลงทาง Ironboy Feat.Soloist | เนื้อเพลง หลงทาง Ironboy Feat.Soloist

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.