คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รู้ทั้งรู้ Mahafather

คอร์ด รู้ทั้งรู้ Mahafather | คอร์ดเพลง รู้ทั้งรู้ Mahafather | คอร์ดกีต้าร์ รู้ทั้งรู้ Mahafather | เนื้อเพลง รู้ทั้งรู้ Mahafather

Mahafather : : รู้ทั้งรู้ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ฉันนั้นรู้ว่าเคยรักกันมา แต่ว่าตอนนี้ควรจบแล้วใช่ไหม ข้างกายเธอนั้นคือฉันนี่ไง ทำไมเธอไม่เห็นแคร์ฉันเลย รู้ว่าเธอนั้นยังพูดกับเขา ทำไมเธอกับเขาต้องคุยกัน ทำไมความเจ็บช้ำ ต้องมาอยู่ตรงที่ฉัน เธอไม่ควรต้องทำอย่างนี้ และจริงๆ เธอควรจะรู้ดี ว่าทำให้ฉันเสียใจ แค่ไหน รู้ทั้งรู้ และฉันก็ไม่เคยเข้าใจ เธอและเขาที่เคยรักกันมา มันหยุดและทิ้งกันไม่ได้เลยใช่ไหม รู้ทั้งรู้ และฉันก็ไม่เคยเข้าใจ ความสัมพันธ์ที่ยากเกินอธิบาย ควรหยุดได้แล้วเพื่อเห็นแก่ฉัน ไม่มีวันที่จะย้อนคืนมา เธอเคยให้สัญญา ฉันไว้ เรื่องแค่นี้ฉันนั้นต้องเข้าใจ ทำไมเธอไม่เห็นแคร์ฉันเลย รู้ว่าเธอนั้นยังพูดกับเขา ทำไมเธอกับเขาต้องคุยกัน ทำไมความเจ็บช้ำ ต้องมาอยู่ตรงที่ฉัน เธอไม่ควรต้องทำอย่างนี้ และจริงๆ เธอควรจะรู้ดี ว่าทำให้ฉันเสียใจ แค่ไหน รู้ทั้งรู้ และฉันก็ไม่เคยเข้าใจ เธอและเขาที่เคยรักกันมา มันหยุดและทิ้งกันไม่ได้เลยใช่ไหม รู้ทั้งรู้ และฉันก็ไม่เคยเข้าใจ ความสัมพันธ์ที่ยากเกินอธิบาย ควรหยุดได้แล้วเพื่อเห็นแก่ฉัน ทั้งๆ ที่รู้ว่าคนรักเก่าพยายามเข้ามา เธอก็ยังปล่อยให้เขา มาทำร้าย รู้ทั้งรู้ และฉันก็ไม่เคยเข้าใจ เธอและเขาที่เคยรักกันมา มันหยุดและทิ้งกันไม่ได้เลยใช่ไหม รู้ทั้งรู้ และฉันก็ไม่เคยเข้าใจ ความสัมพันธ์ที่ยากเกินอธิบาย ควรหยุดได้แล้วเพื่อเห็นแก่ฉัน ควรหยุดได้แล้วเพื่อเห็นแก่ฉัน

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Mahafather
รู้ทั้งรู้ แค่อ่อนไหว อีสานอินเธอ ทรมาน ท้องฟ้าเมื่อไม่มีเธอ เธอไม่ควรต้องเสียใจ
ภาพทรงจำ ขอฉันขอ ร้ายๆ

คอร์ด รู้ทั้งรู้ Mahafather | คอร์ดเพลง รู้ทั้งรู้ Mahafather | คอร์ดกีต้าร์ รู้ทั้งรู้ Mahafather | เนื้อเพลง รู้ทั้งรู้ Mahafather

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.