คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ยอมก็ไม่พอ Stamp-St

คอร์ด ยอมก็ไม่พอ Stamp-St | คอร์ดเพลง ยอมก็ไม่พอ Stamp-St | คอร์ดกีต้าร์ ยอมก็ไม่พอ Stamp-St | เนื้อเพลง ยอมก็ไม่พอ Stamp-St

Stamp-St : : ยอมก็ไม่พอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ฉันทิ้งทุกสิ่ง ฉันทิ้งทุกอย่าง ฉันทิ้งทั้งหมดแต่กับไม่ได้สักอย่าง เพราะสุดท้ายเธอก็ไป สุดท้ายไม่เหลืออะไร เพราะเเล้วความจริงแม้ทิ้งทุกอย่าง สิ่งที่เธอทำคือไม่ให้เลือกสักทาง เพราะสุดท้ายเธอก็ไป สุดท้ายฉันต้องเสียใจ Hook1 คนอย่างฉันไม่ดี หรือมันเป็นยังไง กาลเวลาทั้งหมด เธอจึงทิ้งมันไป ที่มันเป็นยังงี้ มันเป็นเพราะอะไร หรือมันยังไม่พอ กับสิ่งที่ฉันทิ้งไป Hook2 แม้ฉันต้องยอม ก็ยอมทุกอย่าง ก็ยอมเพื่อเธอ แม้ต้องยอมทุกทาง ยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อรักคนๆนึง ฉันยอมทุกทางแม้ต้องเป็นหมาตัวนึง วันนี้ฉันยอม ฉันยอมทุกอย่าง ฉันยอมเพื่อเธอ เพื่อไม่ให้รักต้องจาก ยอมทิ้งทุกอย่าง เพื่อไม่ให้รักมันจากไป แต่สุดท้ายเเล้ว ที่ยอมไม่ได้อะไร.. ตามง้อเวลางอนเพื่อไม่ให้เธอนั้นต้องเสียใจ แม้ท้อก็ต้องทนเพราะคิดว่าคนของใจ เเล้วทำไมมาทิ้งกันไปเเบบนี้ เธอลืมไปเเล้วใช่ไหมเวลาที่ดี ฉันยอมทุกอย่างให้เธอนั้นยืนข้างกาย ฉันทิ้งทุกทางให้เธอถึงวันสุดท้าย ฉันทิ้งหมดแม้จะติดเมามากมาย อยากก็ต้องอดแม้ใจเเม่งอยากชิบหาย Hook1* Hook2* ให้ทั้งใจที่มี ไม่ให้เป็นที่สอง รักเธอมากแค่ไหน ไม่ให้เสียใจเเละไม่ให้ร้อง ทำให้เธอทุกอย่าง แม้จะไม่เอ่ยขอ ไม่ให้เธอรอนาน นั่นคือสิ่งที่ฉันยอม ฉันทิ้งชีวิตเพื่อให้เธออยู่กับฉัน แล้วอะไรมันทำ ทำให้เธอไม่เลือกฉัน ฉันทิ้งวันคืน เพื่อมายืนตรงนี้ แต่ยืนได้ไม่นานก็ไร้จุดยืนอยู่ดี

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Stamp-St
จริงๆแล้วมันก็ดี ถ้าฉันหมดเวลา สงสัย ยอมก็ไม่พอ สูงเกินใจ ตกดึกมันเหงา
ตัวตลกในละคร ทำไมร้าย All you need is love My Girl ข้ายังไม่พร้อม แค่ผ่านมา

คอร์ด ยอมก็ไม่พอ Stamp-St | คอร์ดเพลง ยอมก็ไม่พอ Stamp-St | คอร์ดกีต้าร์ ยอมก็ไม่พอ Stamp-St | เนื้อเพลง ยอมก็ไม่พอ Stamp-St

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.