คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง มองนา เด็กเลี้ยงควาย

คอร์ด มองนา เด็กเลี้ยงควาย | คอร์ดเพลง มองนา เด็กเลี้ยงควาย | คอร์ดกีต้าร์ มองนา เด็กเลี้ยงควาย | เนื้อเพลง มองนา เด็กเลี้ยงควาย

เด็กเลี้ยงควาย : : มองนา :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
*มองท้องนาทุ่งเดิมที่เคยเดิน เคยเล่นกันวันนั้นไม่ลืมเลือน จากดินดานหอบฝันเข้าเมืองหลวง รู้บ้างไหม ทางนี้เขาเป็นห่วง
 
อยากจะก้าวเดินขึ้นไปอยู่บนยอดเขาสูงชัน ไปอยู่บนฝันที่สูงใหญ่แต่เป็นแค่หนุ่มสุพรรณ ที่คอยในทุ่งนาเท่านั้น ภูเขาของฉันก็ยังไกล ถึงเธอจะสูงส่งสูงศักดิ์ดั่งภูเขา แต่ไม่จำเป็นต้องเตี้ยลงให้เท่ากับใครเค้า อยู่บนยอดดอยผมรู้ว่าคุณเหงา ผมจะป่ายปีนไปหาคุณที่รออยู่ปลายเขา ผมทำงาน 7 วันจะลาไปวันเสาร์ เก็บเงินไปแต่งงานให้คุณเป็นเจ้าสาว ห่มผ้าให้ทุกคืนในยามอากาศหนาว มีลูกให้เต็มบ้าน มีหลานให้เต็มเลาจน์
 
**มองท้องนาทุ่งเดิมที่เคยเดิน เคยเล่นกันวันนั้นไม่ลืมเลือน จากดินดานหอบฝันเข้าเมืองหลวง รู้บ้างไหม ทางนี้เขาเป็นห่วง เจ้าจากลาน้ำตาข้ารินร่วง คำสัญญาอาจเป็นแค่คำลวง ข้าวเต็มนาน้ำตาข้าคงท่วม รู้บ้างไหมทางนี้เขาเป็นห่วง
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เด็กเลี้ยงควาย
อยากนอนกับเธอ ขอให้เธอยังอยู่ มองนา ไม่อยากเมา แค่อยากลืม

คอร์ด มองนา เด็กเลี้ยงควาย | คอร์ดเพลง มองนา เด็กเลี้ยงควาย | คอร์ดกีต้าร์ มองนา เด็กเลี้ยงควาย | เนื้อเพลง มองนา เด็กเลี้ยงควาย

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.