คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง พอที U-rius Feat.Wake Up Wake

คอร์ด พอที U-rius Feat.Wake Up Wake | คอร์ดเพลง พอที U-rius Feat.Wake Up Wake | คอร์ดกีต้าร์ พอที U-rius Feat.Wake Up Wake | เนื้อเพลง พอที U-rius Feat.Wake Up Wake

U-rius Feat.Wake Up Wake : : พอที :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

วันที่โหดร้าย มันมาพร้อมกับความเหงา ห้องเปลี่ยนฉากเป็นสีเทา มีฝุ่นอับและความเหงา ชีวิตเราทำสักอย่าง ไม่อยากทำร้ายใจไปมากกว่านี้ และฉันจะตามหาความสนุกด้วยแสงไฟ และถึงแม้ว่ารอยยิ้ม มันจะซ่อนอะไรไว้ ฉันจะทำทุกอย่าง จะรักตัวเองในคืนนี้ อยู่คนเดียวไม่ได้จริง เลยอยากจะมีคนได้ยิน คนพร้อมฟังได้ทุกสิ่ง มันอยู่ไหน ก็ไม่รู้! ชีวิตนี้จะใช้เอง No pain No gain No crew Everything no you! ถ้าคืนนี้คือการเรียนรู้ ก็ขอปลดปล่อยไม่แคร์พวกยู ไม่เคยเห็นหรอ ดูอะไร ฮุ! อยากลืมทุกอย่าง ลืมอดีต ลืมเจ็บ No จะปลดปล่อยพอกันที ปล่อยโลกให้ว่างเปล่าปล่อยเขาไปคืนนี้ ลืมวันที่โหดร้าย และให้ดวงดาวนำแสงพาไปคืนนี้ เจ็บปวดเหลือเกิน จนมันแทบจะขาดใจ แต่ว่าตัวยังไม่ตายก็จะซ่อนอารมณ์ไว้ แม้ไม่มีใครปลอบโยนเอาใจ ก็จะไม่มีหรอกน้ำตาเจ็บแค่ไหนก็ทนไว้ คนหนึ่งคนทำร้ายใจ จึงมีแต่คำว่าเสียใจ เหนื่อยกับฝันที่เลือนลางมากแค่ไหน หยุดและพอในคืนนี้ Everybody Party และจบมันแค่นี้ จะปลดปล่อยพอกันที ปล่อยโลกให้ว่างเปล่าปล่อยเขาไปคืนนี้ ลืมวันที่โหดร้าย และให้ดวงดาวนำแสงพาไปคืนนี้

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง U-rius Feat.Wake Up Wake
พอที เธอรู้แล้ว

คอร์ด พอที U-rius Feat.Wake Up Wake | คอร์ดเพลง พอที U-rius Feat.Wake Up Wake | คอร์ดกีต้าร์ พอที U-rius Feat.Wake Up Wake | เนื้อเพลง พอที U-rius Feat.Wake Up Wake

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.