คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ปีศาจ (Demons) แม๊กซ์ เจนมานะ

คอร์ด ปีศาจ (Demons) แม๊กซ์ เจนมานะ | คอร์ดเพลง ปีศาจ (Demons) แม๊กซ์ เจนมานะ | คอร์ดกีต้าร์ ปีศาจ (Demons) แม๊กซ์ เจนมานะ | เนื้อเพลง ปีศาจ (Demons) แม๊กซ์ เจนมานะ

แม๊กซ์ เจนมานะ : : ปีศาจ (Demons) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
คืนนี้ฉันยืน มองตัวเอง เห็นปีศาจร้าย ในกระจก เงาสะท้อน ตัวฉันเอง สิ่งที่ฉัน กลัวที่สุด Pre-Chorus คล้ายว่าเข้าใจ ไม่รู้ทำไมถึงทำไม่ได้ บางอย่างในหัวใจ คอยย้ำว่าฉันคือปีศาจร้าย Chorus ถ้าหากว่าฉันไม่เปลี่ยน เธอจะรับที่ฉันเป็นได้หรือเปล่า ถ้าเธอได้รู้ทุกอย่าง เรายังเดินข้างกันเหมือนเดิมได้ใช่ไหม อยู่ตรงนี้ อยู่ด้วยกัน อยู่กับฉันในคืนที่โลกไม่เข้าใจ กอดฉัน อย่างเคย ให้รู้ว่าฉันก็ไม่ได้เลวร้ายเกินไป Verse 2 ทุกสายตาที่มองมา ราวเก็บซ่อนไว้ซึ่งความเย็นชา ย้อนแย้งวกวนไปกับคำคน จนทนไม่ไหว Pre-chorus คล้ายว่าเข้าใจ ไม่รู้ทำไมถึงทำไม่ได้ บางอย่างในหัวใจ คอยย้ำว่าฉันคือปีศาจร้าย Chorus ถ้าหากว่าฉันไม่เปลี่ยน เธอจะรับที่ฉันเป็นได้หรือเปล่า ถ้าเธอได้รู้ทุกอย่าง เรายังเดินข้างกันเหมือนเดิมได้ใช่ไหม อยู่ตรงนี้ อยู่ด้วยกันอยู่กับฉันในคืนที่โลกไม่เข้าใจ กอดฉัน อย่างเคย ให้รู้ว่าฉันก็ไม่ได้เลวร้ายเกินไป
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แม๊กซ์ เจนมานะ
ชอบเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน แค่เธอเป็นเธอ ระยะห่าง ฝืนใจลา ล้างจาน Demons
เราจะไม่แพ้ ปีศาจ (Demons) ชัดเจน ดารา (Dara) อยากให้อยู่ตรงนี้ ไวน์ (Wine)
วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า เกาะมันนอก เพราะเธอ แค่ได้รัก ห้าแยกลำปางหนา รักที่ตามหา
ถ้าพระอาทิตย์ Hold your hand ช้า ช้า

คอร์ด ปีศาจ (Demons) แม๊กซ์ เจนมานะ | คอร์ดเพลง ปีศาจ (Demons) แม๊กซ์ เจนมานะ | คอร์ดกีต้าร์ ปีศาจ (Demons) แม๊กซ์ เจนมานะ | เนื้อเพลง ปีศาจ (Demons) แม๊กซ์ เจนมานะ

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.