คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ปีกเล็กเล็ก ชงโคบอย

คอร์ด ปีกเล็กเล็ก ชงโคบอย | คอร์ดเพลง ปีกเล็กเล็ก ชงโคบอย | คอร์ดกีต้าร์ ปีกเล็กเล็ก ชงโคบอย | เนื้อเพลง ปีกเล็กเล็ก ชงโคบอย

ชงโคบอย : : ปีกเล็กเล็ก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

อยากเอาคำว่ารัก ในใจ ที่ฉันมีมากมายเป็นร้อย เป็นพัน เอามาบอกให้เธอได้ฟังทั้งวัน ตอบแทนหัวใจเธอที่ มีให้ฉัน มีรักให้กันอยู่ทุกเวลา ฉันยังไม่รู้ ว่าต้องเดิน ไปอีกไกลเพียงใด และยังไม่รู้ ว่าจากนี้ ต้องไปเจออะไร ยังไม่เข้าใจสักอย่าง ได้ยินแค่ใจมันสั่งให้ฉันก้าวต่อไป ฉันรู้แค่เพียง ทางที่เดิน ฉันไม่เคยเดียวดาย ฉันรู้แค่เพียง เรื่องที่ทำ ยังมีคนเข้าใจ คนที่ฉันมีคือเธอ มองไปก็เจอกันอยู่เสมอข้างกาย * ขอบคุณจริงๆที่ไม่เคยทอดทิ้งกัน เพียงแค่ปีกเล็กๆฉันคงบินไปไม่ไกล เธอเหมือนเป็นดั่งลมที่ประคองให้ตัวฉัน ไปถึงยังจุดหมาย ** อยากเอาคำว่ารัก ในใจ ที่ฉันมีมากมายเป็นร้อย เป็นพัน เอามาบอกให้เธอได้ฟังทั้งวัน ตอบแทนหัวใจเธอที่ มีให้ฉัน อยากขอเอาคำว่ารัก ที่มี ที่ฉันเก็บให้เธอคนนี้ มานาน เอามาบอกให้เธอได้ฟังซักวัน ตอบแทนหัวใจเธอที่ มีให้ฉัน มีรักให้กันอยู่ทุกเวลา ไม่ว่าจะร้ายหรือจะดี ฉันจะทำมันไป จะเป็นดั่งหวัง หรือผิดหวัง ก็ไม่กลัวอะไร ก็เพราะฉันยังมีเธอ เป็นแรงให้ใจฉันอยู่เสมอข้างกาย *,**

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ชงโคบอย
ปีกเล็กเล็ก

คอร์ด ปีกเล็กเล็ก ชงโคบอย | คอร์ดเพลง ปีกเล็กเล็ก ชงโคบอย | คอร์ดกีต้าร์ ปีกเล็กเล็ก ชงโคบอย | เนื้อเพลง ปีกเล็กเล็ก ชงโคบอย

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.