คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ฉันมันแค่แฟนเก่า บี-มิกซ์ (B-mix)

คอร์ด ฉันมันแค่แฟนเก่า บี-มิกซ์ (B-mix) | คอร์ดเพลง ฉันมันแค่แฟนเก่า บี-มิกซ์ (B-mix) | คอร์ดกีต้าร์ ฉันมันแค่แฟนเก่า บี-มิกซ์ (B-mix) | เนื้อเพลง ฉันมันแค่แฟนเก่า บี-มิกซ์ (B-mix)

บี-มิกซ์ (B-mix) : : ฉันมันแค่แฟนเก่า :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ดีใจรู้ไหมแม้บังเอิญแค่พบเจอ ใจยังหว้่นไหวเพียงแค่เธอหันมา แต่กลับทำไม่เห็นไม่มองไม่แคร์หลบสายตา รังเกียจกันมากใช่ใหม่ ฉันมันแค่แฟนเก่าก็เท่านั้น ไม่มีความสำคัญกับชีวิตเธอ เจอกันไม่ต้องทักแค่คนที่เธอเคยรัก ก็ไม่เป็นไรถ้ากลัวว่าเขาไม่เข้าใจ เธอมากับเขาฉันก็ควรจะเข้าใจ ท่องจำเอาไว้เรามันแค่คนอื่น อย่าเอาไปฝันไปหวังว่าเธอจะไม่ลืม อย่ารื้อฟื้นตื่นได้แล้ว ฉันมันแค่แฟนเก่าก็เท่านั้น ไม่มีความสำคัญกับชีวิตเธอ เจอกันไม่ต้องทักแค่คนที่เธอเคยรัก ก็ไม่เป็นไรถ้ากลัวว่าเขาไม่เข้าใจ ฉันมันแค่แฟนเก่า ฉันมันแค่แฟนเก่า ฉันมันแค่แฟนเก่า ฉันมันแค่แฟนเก่า ท่องเอาไว้จำเอาไว้ใส่กะลาหัวไว้ ได้แค่เป็นเป็นแค่เพียงจุดต่ำตมของเธอ จุดต่ำตมของเธอ ฉันมันแค่แฟนเก่าก็เท่านั้น ไม่มีความสำคัญกับชีวิตเธอ เจอกันไม่ต้องทักแค่คนที่เธอเคยรัก ก็ไม่เป็นไรถ้ากลัวว่าเขาไม่เข้าใจ ฉันมันแค่แฟนเก่าก็เท่านั้น ไม่มีความสำคัญกับชีวิตเธอ เจอกันไม่ต้องทักแค่คนที่เธอเคยรัก ก็ไม่เป็นไรถ้ากลัวว่าเขาไม่เข้าใจ ฉันมันแค่แฟนเก่า ฉันมันแค่แฟนเก่า ฉันมันแค่แฟนเก่า ฉันมันแค่แฟนเก่า ฉันมันแค่แฟนเก่า

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง บี-มิกซ์ (B-mix)
ฉันมันแค่แฟนเก่า ตอบแทนคุณไม่ได้ หาแฟนใหม่ง่ายกว่า ใจมีเธอ เธอมีใคร ผิดที่ฉัน เธอไม่รัก

คอร์ด ฉันมันแค่แฟนเก่า บี-มิกซ์ (B-mix) | คอร์ดเพลง ฉันมันแค่แฟนเก่า บี-มิกซ์ (B-mix) | คอร์ดกีต้าร์ ฉันมันแค่แฟนเก่า บี-มิกซ์ (B-mix) | เนื้อเพลง ฉันมันแค่แฟนเก่า บี-มิกซ์ (B-mix)

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.