คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง คำตอบคือน้ำตา Amary

คอร์ด คำตอบคือน้ำตา Amary | คอร์ดเพลง คำตอบคือน้ำตา Amary | คอร์ดกีต้าร์ คำตอบคือน้ำตา Amary | เนื้อเพลง คำตอบคือน้ำตา Amary

Amary : : คำตอบคือน้ำตา :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
น้ำตาคงมีความหมายมากมายร้อยพัน แต่ตอนนี้ฉันมีไว้ต่อ นาทีที่เธอมาขอ....ที่จะไป ฉันเองนั้นผิดเต็มๆที่เคยไว้ใจ ตอนที่เค้าเข้ามาคอยอยู่ใกล้ๆ แต่ก็ไม่คิดว่าจะเกินเลย * มีทางอื่นไหม....ให้เลือกอะไร เมื่อตัวเธอนั้นหมดใจ และเธอยังถามว่าฉันจะอยู่ได้ไหม เธอจะรู้ทำไม จะต้องให้พูดอะไร..... ** คำตอบคือน้ำตา ที่มันใช้แทนทุกความรู้สึก ที่กลั่นออกมาจากส่วนลึก เพื่อขอให้เธอไม่ไปจะได้ไหมเธอ ไม่อาจหาคำใด คำพูดอะไรฉุดรั้งให้เธอนั้นอยู่ เมื่อเธอยืนยันจะไป น้ำตาที่มันรินไหลนี่คือคำตอบ ไม่มีใครอยากเป็นคนแพ้และต้องเสียใจ ไม่อยากเป็นคนผิดหวัง ที่นอนร้องไห้ แต่ว่าเธอกำลังให้ฉันเป็น เป็นคำที่ฟังกี่ทีก็ดูช่างชัดเจน และมันทำให้ฉันต้องทนต้องเจ็บ กับคำขอให้เราจบกัน ซ้ำ [*,**] อยากให้น้ำตาสะท้อนเรื่องราวที่เคยมี ความผูกพัน อาจทำให้เธอนั้นเปลี่ยนใจ กับคำๆนั้นที่เธอขอจะไป ฉันมีเพียงคำตอบเดียว Oh.... ซ้ำ [**] เมื่อเธอยืนยันจะไป...น้ำตาที่มันรินไหลนี่คือ...คำตอบ.....Oh.........
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Amary
สักครั้งก็ยังดี ตัดใจ คำตอบคือน้ำตา สูญญากาศ มีกันตลอดไป

คอร์ด คำตอบคือน้ำตา Amary | คอร์ดเพลง คำตอบคือน้ำตา Amary | คอร์ดกีต้าร์ คำตอบคือน้ำตา Amary | เนื้อเพลง คำตอบคือน้ำตา Amary

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.