คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง คาถาลุงคำ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)

คอร์ด คาถาลุงคำ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | คอร์ดเพลง คาถาลุงคำ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | คอร์ดกีต้าร์ คาถาลุงคำ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | เนื้อเพลง คาถาลุงคำ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)

PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) : : คาถาลุงคำ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
มาเด้อบะลาลาลา ยังมีคาถาลุงคำ มาเด้อบะลาลาลาลา ยังมีไสยามนต์ดำ มาเด้อบะลาลาล จะเป่าคาถาสะกำ ใครจะมาก๋าอ๊ะเอ๊า ระวังกินข้าวบ๊ารำ ผมมีคู่อริก็ชื่อไอ้ทิดอยู่ต่างบ้าน และมันเป็นคนชั่วช้าและปากหมาหยาบก้าน ขับรถผ่านเมื่อไหร่มันควยใส่ผมครับท่าน มันมีขับผ่านไป มันควยใส่อีกแล้วท่าน คิดดู เอ๊ กูจะเอายังไงดี เพราะเจอหน้ามันทุกที ไอ้นี่ไม่เคยมีเลยเรื่องไมตรี วันนี้ผมจอดรถแล้วเดินลงไปทำใจดี ก็นึกว่ามันจะปล่อย แต่มันกลับต่อยเข้าที่ตานิ โอย มันเจ็บช้ำที่เบ้าตา มันต่อยผมได้ทุกวันทั้งที่ไม่กินเหล้ายา มันยิ้มฟันเหลืองวิงวิงถ้าบอกแน่จริงมึงก็เดินมา แต่พอผมเดินเข้าไปมันใส่หมัดซ้ายเข้าตา โอ๊ย ไอ้บ้าเอ๊ย ไอ้บ้าเอ๊ย เดี๋ยวมึงเจอกู ไอ้บ้าเอ๊ย ไอ้บ้าเอ๊ย เดี๋ยวกูจะไปหาลุงคำแล้วจะกลับมา ไอ้ห่าเอ๊ย ไอ้ห่าเอ๊ย คราวนี้ก็จะได้รู้กันมึงวิ่งให้ทันนะไอ้ห่าเอ๊ย มาเด้อบะลาลาลา ยังมีคาถาลุงคำ มาเด้อบะลาลาลาลา ยังมีไสยามนต์ดำ มาเด้อบะลาลาล จะเป่าคาถาสะกำ ใครจะมาก๋าอ๊ะเอ๊า ระวังกินข้าวบ๊ารำ กระผมไปหาลุงคำแล้วแกก็ส่งคาถาให้ นะนะอุอิก็นะไอ้หลานเอาไปใช้ ท่อง 3 จบ สยบศัตรูได้ ทำตามลุงนะ ไอ้หนูรับรองศัตรูพ่าย ขอบคุณครับลุงแล้วหนูจะนำไปใช้ ลุงบอกได้ไหมครับว่ามีข้อห้ามอะไรไหม ก่อนที่ลุงจะบอกให้รู้นะไอ้หนูมึงจำไว้ ค่าขึ้นครู 500 เอ้า นั้นขันเอาไปใส่อย่าลืมนะ ลุงบอกว่ามีข้อห้ามหลายประการ ก่อนมึงจะนำไปใช้ควรต้มไข่รับประทาน แดกปลาร้า แดกสะตอ แดกให้พอได้ทุกวัน ก่อนมึงจะนำไปใช้จงจำไว้อย่าแปรงฟัน ไอ้ทิดเอ๊ย วันนี้มึงตาย จอดรถหน้าบ้านก็เพราะไอ้ทิดมันควาย เอาป่าวมึงเอากูป่าว เฮ้ยเพื่อน ๆ ถ่ายคลิปลงยูทูปแม่งเลย ไอ้ทิดเดินออกมาแล้วพร้อมกับชี้หน้าด่า ผมก็ไม่รอช้าผมบริกรรมคาถา นะมะอุอิ แล้วเป่าข้าไปที่หน้า ไอ้ทิดไม่เป็นไร แถมสวนหมัดซ้ายเข้ามา คราวนี้ผมจะไม่พลาด เพราะผมจะเป่าให้ถูก แล้วเป่า ฮ่าฮ่าฮ่า ก็ตรงที่จมูก พอผมเป่าเสร็จ ไอ้ทิดเหมือนจะง่วง เป่าใส่หน้ามันอีกที คราวนี้ไอ้ทิดร่วง มาเด้อบะลาลาลา ยังมีคาถาลุงคำ มาเด้อบะลาลาลาลา ยังมีไสยามนต์ดำ มาเด้อบะลาลาล จะเป่าคาถาสะกำ ใครจะมาก๋าอ๊ะเอ๊า ระวังกินข้าวบ๊ารำ มาเด้อบะลาลาลา ยังมีคาถาลุงคำ มาเด้อบะลาลาลาลา ยังมีไสยามนต์ดำ มาเด้อบะลาลาล จะเป่าคาถาสะกำ ใครจะมาก๋าอ๊ะเอ๊า ระวังกินข้าวบ๊ารำ
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)
คาถาลุงคำ ขอ เอา..ใจ วันนี้ต้องก้าว ยันหว่างเลยไอ่สอง มณีในกล่องแก้ว ใจอาวรณ์
ผืนผ้าใบแห่งชีวิต งานของป้อ กับคำว่าเพื่อน ต้องใช้มือ ตราบธุรีดิน เมาดิบปาร์ตี้
นางงามรถเฒ่า Demo สะพานไม้ไผ่ ติดไว้ก่อน สวยเหมือนรูปจูบดีไหม น.ส สมสมัย เธอเท่านั้น
พบรักริมคันนา โซเชียล แทกหาพ่องมึงเดะ คั่วแห้มหมา แลรักนิรันดร์กาล เรื่องโกหก
ตราบธุรีดิน นางฟ้าจำแลง

คอร์ด คาถาลุงคำ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | คอร์ดเพลง คาถาลุงคำ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | คอร์ดกีต้าร์ คาถาลุงคำ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | เนื้อเพลง คาถาลุงคำ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.