คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง PUNSIKORN เปอติ๊ด ญาดา (The Voice) Feat.pk

คอร์ด PUNSIKORN เปอติ๊ด ญาดา (The Voice) Feat.pk | คอร์ดเพลง PUNSIKORN เปอติ๊ด ญาดา (The Voice) Feat.pk | คอร์ดกีต้าร์ PUNSIKORN เปอติ๊ด ญาดา (The Voice) Feat.pk | เนื้อเพลง PUNSIKORN เปอติ๊ด ญาดา (The Voice) Feat.pk

เปอติ๊ด ญาดา (The Voice) Feat.pk : : PUNSIKORN :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ได้แต่จ้องมองเข้าไปข้างในดวงตาคู่นั้น ดวงตาที่ชวนฝัน ไม่เคยคิดเลยสักนิดว่าชีวิตจะมาถึงจุดนี้ รู้สึกตัวอีกทีก็กลับตัวกลับใจไม่ทัน รู้สึกตัวอีกทีก็กลับกลายเป็นชีวิตประจำวัน เฝ้ารอ อยู่หน้าจอ ทุกวัน เฝ้าฝัน เพียงได้พบเธอ (ปัญสิกรณ์ ปัญสิกรณ์ ปัญสิกรณ์ ปัญสิกรณ์) อยู่ตรงนั้น ห่างจากฉัน อยู่กับฝันของเธอ (ปัญสิกรณ์ ปัญสิกรณ์ ปัญสิกรณ์ ปัญสิกรณ์) จะรอด้วยรักและห่วงใย จะรอตรงนี้ตลอดไป (ปัญสิกรณ์ ปัญสิกรณ์ ปัญสิกรณ์ ปัญสิกรณ์) ไม่ว่าพรุ่งนี้จะเป็นเช่นไร (ปัญสิกรณ์ ปัญสิกรณ์ ปัญสิกรณ์ ปัญสิกรณ์) ก็อยากให้เธอนั้นเดินต่อไป ก็ตอนที่สายตาของผมได้มองเข้าไปที่ใบหน้า ภาพเวลาที่เธอยิ้ม เวลาเธอแลบลิ้นปลิ้นตา มันย้อนกลับมาเหมือนเธอเป็นด็อกเตอร์สเตร้นจ์ ที่มีพลังจะย้อนเวลาไปคุยกับดอมามู แต่ต่างกันตรงที่ทุกครั้งที่หลับตาผมเห็นแต่ภาพยู และทุกๆครั้งที่ผมท้อที่ผมถอย แค่เพียงได้เห็นรอยยิ้มหวานๆรอยยิ้มที่เหมือนฉลาม มันทำให้ผมรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นโกคู ที่ได้รับพลังตั้งมากตั้งมาย ไปสู้กับวายร้ายที่ชื่อว่าจอมมารบู ที่ตัวสีชมพู ชมพูเหมือนๆกับโลกทั้งใบของผมในตอนนี้ ตั้งแต่ที่มีเธอเข้ามาอยู่ในความคิด และถึงแม้ชีวิตของผมที่มีต่อจากนี้ จะพบจะเจอกับปัญหา อะไรก็ตามที่เข้ามา ผมอยากให้คุณได้รู้ไว้ว่า มันจะผ่านไป อย่างไว แค่เพียง อึดใจ ก็เพราะว่าภาพรอยยิ้มของคุณที่ฝังอยู่ข้างใน มันย้ำมันเตือนให้ผมยังคงต้องสู้ต่อไป koko ni matteita kimi no egao ga boku no chiawase kimi no yasashisa boku wa kienai zutto kokoni itsumo kono mune no naka de kagayaite koko ni iruyo shimpai shinai jibun wo shinjite kimi wa hitori jyanai boku wa itsumo koko ni iruyo yume wo oikakete
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เปอติ๊ด ญาดา (The Voice) Feat.pk
It'S Complicated PUNSIKORN AI Next AI Good Times (Eddy Brickell)

คอร์ด PUNSIKORN เปอติ๊ด ญาดา (The Voice) Feat.pk | คอร์ดเพลง PUNSIKORN เปอติ๊ด ญาดา (The Voice) Feat.pk | คอร์ดกีต้าร์ PUNSIKORN เปอติ๊ด ญาดา (The Voice) Feat.pk | เนื้อเพลง PUNSIKORN เปอติ๊ด ญาดา (The Voice) Feat.pk

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.