คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่ไปจากฉัน Minotaur

คอร์ด ไม่ไปจากฉัน Minotaur | คอร์ดเพลง ไม่ไปจากฉัน Minotaur | คอร์ดกีต้าร์ ไม่ไปจากฉัน Minotaur | เนื้อเพลง ไม่ไปจากฉัน Minotaur

Minotaur : : ไม่ไปจากฉัน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ยังไม่ลืมเรื่องราว ที่ผ่านไปนานแสนนาน เวลาจะคอยบรรเทา ให้ลืมเรื่องความรักเรา ตอนนี้ได้แยกทางไป มันช่างยาวไกลแสนไกล สุดท้ายก็แยกทางใคร วันนี้ก็คงต้องจากไป ฝันที่มีเธอมาช่วยฟัง ฉันอยากอยู่กับเธออยากให้เธอผ่านไปด้วยกัน ได้แต่คิดว่าฉันฝันไป และมันเปนความจริงว่าเธอคงทิ้งฉันไป ให้ไปแล้วทั้งใจที่มีแต่คงจะไม่พอที่จะได้เปนคนที่ดี เธอคนนั้นเธออยู่หนใด ฉันยังคิดถึงเธออยากให้เธอหันมาสนใจ แล้วฉันก็ต้องทำใจ ว่าเธอได้ลืมมันไป ความรักที่ได้ฝันไป วันนี้เธอก็ทิ้งฉันไป ไม่รู้ว่าต้องทำไง อยากรู้เธอคิดยังไง ฉันคิดถึงเธอซํ้าไป แล้วฉันก็คงต้องจากไป ให้เธอ คนเดียวที่มี คนเดียวที่รอเธอๆ *คิดถึงไม่รู้เธอคิดเหมือนกับฉันไหม ให้เธอไป หมดใจ เพียงสิ่งเดียวที่ขอให้เธอ ไม่ไปจากฉัน ไม่ไปจากฉันได้มั้ยยย รักที่เคยมีฉันได้ให้เธอทุกครั้งไป ใจฉันรู้สึกแย่ที่ไม่ดีพอจะรั้งใคร ทั้งในวันที่ผ่านมาที่เธอได้ทำฉันชํ้าใจ ยังจำไม่เคยลืมเพราะฉันยังรักเธอทั้งใจ เพลงที่เคยเปิดฉันได้มาเปิดดมานั้งฟัง ทั้งเรื่องราวที่ผ่านมาที่ยังไม่ลืมแล้วยังจำ ฉันได้มาถึงวันนี้วันที่ฉันเดินเพียงลำพัง มันคงเปนเพราะฉันเองที่ฉันได้ทำให้มันพัง ในวันที่เธอเปลี่ยนไปหัวใจเธอคงจะหมดลง คงบอกตัวเองไว้ว่าโตแล้วคงต้องอดทน ความรักที่ฉันให้เธอไปฉันเองก็ยังไม่หมดลง ถ้าเธอไม่รักกันงั้นความรักเราคงจบลง สัญญาที่เธอให้ไว้ วันนี้ก็คงไม่ใช้ รู้แล้วว่าเป็นยังไง แล้วเธอก็ยังไม่ลืมใช่มั้ย โว้วววว *คิดถึงไม่รู้เธอคิดเหมือนกับฉันไหม ให้เธอไป หมดใจ เพียงสิ่งเดียวที่ขอให้เธอ ไม่ไปจากฉัน ไม่ไปจากฉันได้มั้ยยย

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Minotaur
ทิ้งมันลงไป ไม่ไปจากฉัน ตอนไม่มีเธอ

คอร์ด ไม่ไปจากฉัน Minotaur | คอร์ดเพลง ไม่ไปจากฉัน Minotaur | คอร์ดกีต้าร์ ไม่ไปจากฉัน Minotaur | เนื้อเพลง ไม่ไปจากฉัน Minotaur

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.