คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แม่ก็คือแม่ เซญ่า สาวม้ง

คอร์ด แม่ก็คือแม่ เซญ่า สาวม้ง | คอร์ดเพลง แม่ก็คือแม่ เซญ่า สาวม้ง | คอร์ดกีต้าร์ แม่ก็คือแม่ เซญ่า สาวม้ง | เนื้อเพลง แม่ก็คือแม่ เซญ่า สาวม้ง

เซญ่า สาวม้ง : : แม่ก็คือแม่ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
อยากบอกว่าฉัน กำลังจะตายตรงนี้ เพราะรักที่มี กำลังหลุดลอยหายไป เธอคือชีวิต เธอคือทุกอย่างของใจ กลับมาได้ไหม ก่อนลมหายใจ จะขาดลง *อ้อนวอนให้เธอ กลับสู่อ้อมกอดอีกครั้ง โอ้เอยพระสังข์ เจ้าคือพลังใจนี้ แค่อยากสั่งเสีย เอ่ยคำร่ำลาสักนาที ยืนยันจะหนีฉันจะไม่รั้งเอาไว้ **แม้ร่างกาย ฉันจะเป็นยักษ์ พันธุรัตน์ แต่รักเจ้าหมดใจ ออกมาเจอ เป็นครั้งสุดท้าย ได้ไหมขอแค่กอดลา ***แม่ก็คือแม่ ถึงแม้ไม่ใช่ตัวจริง แต่รักลูกกว่าทุกสิ่ง อย่าทิ้งแม่ไปอย่างนี้ ถึงจะเป็นแค่แม่เลี้ยง แต่เคียงข้างนานหลายปี ความผูกพันด้วยรักนี้ ไม่อาจลืม แม่ก็คือแม่ รักแท้กลายเป็นความหลัง หัวใจวันนี้ต้องพัง โถ่พระสังข์ช่างใจร้าย จะยืนรออยู่ตรงนี้ ขอเป็นที่สุดท้าย แม้ต้องอกแตกตาย จะรอจนชีพสลาย โอ้พระสังข์ทอง หมดแรงอ่อนล้าน้ำตาเหลือหยดสุดท้าย ก่อนลมหายใจฉันมันจะหมดเวลา จารึกให้เธอเวทมนต์เรียกเนื้อเรียกปลา หากแม่หลับตา ช่วยพาร่างนี้ ไปฝังดิน
 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เซญ่า สาวม้ง
แม่ก็คือแม่ ใจหายตี้หล่ายดอย

คอร์ด แม่ก็คือแม่ เซญ่า สาวม้ง | คอร์ดเพลง แม่ก็คือแม่ เซญ่า สาวม้ง | คอร์ดกีต้าร์ แม่ก็คือแม่ เซญ่า สาวม้ง | เนื้อเพลง แม่ก็คือแม่ เซญ่า สาวม้ง

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.