คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เสือกเอง Daily'New Feat.Stamp-St

คอร์ด เสือกเอง Daily'New Feat.Stamp-St | คอร์ดเพลง เสือกเอง Daily'New Feat.Stamp-St | คอร์ดกีต้าร์ เสือกเอง Daily'New Feat.Stamp-St | เนื้อเพลง เสือกเอง Daily'New Feat.Stamp-St

Daily'New Feat.Stamp-St : : เสือกเอง :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

มันผิดที่คนๆนึงดันเสือกไปคิดไกล ไม่เตือนสติตัวเองว่าความเป็นจริงเธอคิดไง ไม่ใช่ว่ามันไม่รู้.... ว่าทุกๆทีที่เธอได้คุย กับฉัน คงเป็นแค่คนที่คั่นเวลา เจ็บแค่ไหน ก็คงต้องแสร้งทำเป็นยิ้ม ไม่อยากให้ใครต้องมองว่าเราเป็นคนที่โดนทิ้ง ก็เมื่อในสิ่งที่หวัง ไม่เป็นดั่งหวัง และมันก็กลายเป็นฉันที่คิดไปเองอยู่ฝ่ายเดียว [DAILY'NEW] ทุกครั้งที่เธอตอบ ทุกครั้งที่เธอพิมพ์ และทุกครั้งที่เธอคุย ฉันมีความสุขมากมาย แต่..ฉันก็พอจะรู้อยู่ ความเป็นจริงก็รู้อยู่ ฉัน Up story Ig หวังว่าเธอจะมาดู แต่ว่าไม่มีทาง ไม่มีทาง ไม่มีทาง ไม่มีสิทธิ์อยู่แล้ว ไม่ว่ายังไงก็ไม่มีทาง แต่ถึงอย่างนั้นฉันเองก็ยังคิดไกลไม่กลัวเจ็บ ตอนที่แชทเธอเด้งขึ้นมา นั่นก็คือความสุขของตัวเอง [hook] [STAMP-ST] ให้เธอนั้นรู้ ให้เธอได้รู้ ว่า..ฉันยังอยู่ เเล้วยังคงรอ รอเธอตอบข้อความ ทักไปก็เนินนาน หัวใจไร้ทิศทาง แต่ไม่เลิกที่พยายาม แม้สิ่งสุดท้ายเธอจะเลื่อนแล้วหายไป ให้จดจำไว้ยังมีฉันเสมอ และตราบใดที่ฉันยังหายใจ ฉันจะคอยยืนข้างเธอ [hook] [DAILY'NEW] แม้ว่าวันเวลาจะนานสักเท่าไร แต่ว่าฉันก็ยังคงอยู่ เธอไม่จำเป็นจะต้องเข้าใจ แค่มีความสุขกับการได้รักเธอข้างเดียว ภายในเวลาที่ยาวนาน ขอก็เพียงแค่ที่ว่างข้างๆหัวใจ ให้ฉันได้ยืนต่อไปเพื่อรักเธอ..

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Daily'New Feat.Stamp-St
เสือกเอง One Night Stand 4 Years

คอร์ด เสือกเอง Daily'New Feat.Stamp-St | คอร์ดเพลง เสือกเอง Daily'New Feat.Stamp-St | คอร์ดกีต้าร์ เสือกเอง Daily'New Feat.Stamp-St | เนื้อเพลง เสือกเอง Daily'New Feat.Stamp-St

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.