คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เม็ดทราย THAIBEATS

คอร์ด เม็ดทราย THAIBEATS | คอร์ดเพลง เม็ดทราย THAIBEATS | คอร์ดกีต้าร์ เม็ดทราย THAIBEATS | เนื้อเพลง เม็ดทราย THAIBEATS

THAIBEATS : : เม็ดทราย :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
หากมีใครถามฉัน ว่ารักเธอมากไหม รักเธอแค่ไหน จะบอกกับเค้า ให้ลองไปนับเม็ดทราย บนพื้นดินดู มันคือความรักที่มีให้เธอ แค่เธอเพียงผู้เดียว และต่อจากนี้ฉันขอสัญญา...โอ้ว ว่าจะรักเพียงเธอ จากนี้...ไม่ว่านานเท่าไหร่ จะขอดูแล อยู่เคียงข้างเธอตลอดไป...โฮ้ โอ ตลอดไป ไม่ว่าเธอจะเคยเป็นใคร ผ่านสิ่งเลวร้ายมามากเท่าไหร่ ตราบที่ฉันนั้นยังหายใจ และ...ผู้ชายคนนี้ จะทำให้เธอมีรอยยิ้ม ทุกวินาทีจากนี้ไป จะไม่ทำเธอเสียใจ ด้วยสัญญาจาก....หัวใจ...ฮู้... ว่าจะรักเพียงเธอ จากนี้...ไม่ว่านานเท่าไหร่ จะขอดูแล อยู่เคียงข้างเธอตลอดไป...โฮ้..โอ ตลอดไป วันอาทิตย์ถึงจันทร์ I ก็ love you และทุกๆวัน I ก็ love you ไม่มีผู้หญิงคนใดทำ above you มีแค่คุณคนเดียว เย้ only you อา และก็มีแค่ you gone my side และเธอคนเดียว you wanna come for mind ผมรักรักจริง เธออยู่ใน forty nine สะโบก my hand, i can be sunlight ก็รักมากมาย my lady i be there be side you ก็ลองไปนับเม็ดทรายดู นั่นแหละ how much i love you look we can spelling be ความรักมากมาย L-O-V-E for have for us just you and me ก็ผมรักคุณ อย่าง it a post to be อ่า...เย้...b'coz spelling be ความรักมากมาย L-O-V-E for have for us just you and me ก็ผมรักคุณ อย่าง it a post to be และจะรักเพียงเธอจากนี้ ไม่ว่านานเท่าไหร่ จะขอดูแลอยู่เคียงข้างเธอตลอดไป...โฮ้..โอ ตลอดไป หากมีใครถามฉัน ว่ารักเธอมากไหม รักเธอแค่ไหน จะบอกกับเค้า ให้ลองไปนับเม็ดทราย บนพื้นดินดู
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง THAIBEATS
เม็ดทราย ฉันไม่รู้

คอร์ด เม็ดทราย THAIBEATS | คอร์ดเพลง เม็ดทราย THAIBEATS | คอร์ดกีต้าร์ เม็ดทราย THAIBEATS | เนื้อเพลง เม็ดทราย THAIBEATS

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.