คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เป็นตัวเอง Bunnyking Feat.Soloist

คอร์ด เป็นตัวเอง Bunnyking Feat.Soloist | คอร์ดเพลง เป็นตัวเอง Bunnyking Feat.Soloist | คอร์ดกีต้าร์ เป็นตัวเอง Bunnyking Feat.Soloist | เนื้อเพลง เป็นตัวเอง Bunnyking Feat.Soloist

Bunnyking Feat.Soloist : : เป็นตัวเอง :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

คุณก็รู้ดีว่าผมเป็นคนยังไง ถ้าเกิดจะลองมารักก็คงต้องยอมรับได้ใช่ไหม อาจจะผ่านหลายคนที่ใครต่อใครคิดไม่จริงใจ ก็แค่วันวานไม่ต้องไปแคร์อะไร เรื่องราวที่มากมายเก็บเอาไว้เป็นบทเรียน ทุกๆวันยังทำเพลงและตั้งใจพากเพียร จับปากกาเพื่อวาดฝันบนสมุดเล่มเล็กไว้อ่านเขียน อาจไม่โก้เท่าไร แต่จริงๆแล้วโคตรเซียน กับความรักที่มันบั่นทอนจิตใจ เมื่อไหร่หนอจะเจอที่ใช่ ก็พูดจริงไม่ได้มาหลอก จากใจจริงหวังว่าเธอคงชอบ *(HOOK) ไม่ต้องทำทุกอย่างให้คนมาชอบเรา (I Don't Give A Damn Yeah) เป็นตัวเองให้ดีที่สุดก็พอแล้ว (So Baby I Don't Care) โดนด่าว่า Play Boy จะ Bad Boy ไม่ Paranoid จริงๆก็แอบนอยด์ นอยด์ นอยด์ นอยด์ ก่อตึงบะใจ้สน บ่ะใจ้ป้อแม่ผม ไปไกลๆโน้น ระวังจะโดน โดน โดน (เดี๋ยวคิงจะโดน) (Soloist) Everyday I Do ก็ทำด้วยความตั้งใจ ไม่ชอบก็ไม่ต้องเสือกครับ ก็ไม่มีใครเขาบังคับ เพราะว่าต่างคนก็ต่างชีวิต หนึ่งคนก็หลายความคิด หรือฟ้าลิขิตให้มึงทะลึ่งตึงตังมาเกลียดกู ถ้าเธอจะพูดไม่ดีกับฉัน หรือเอาไปพูดอย่างนี้อย่างนั้น จะเผาจะปิ้งก็ไม่ว่ากัน นิสัยของคนก็เห็นทุกวัน ถ้าอยากจะคบก็ทนให้ไหว เธออาจจะงงฉันเป็นอะไร ก็อย่าสงสัยให้จงเข้าใจ ไม่มีอะไรแค่เป็นตัวเอง ทุกวันก็หาเงินทอง เพื่อจับเพื่อจองความสุขสบาย บ้างอาจจะพบกับความเบื่อหน่าย ที่เสียไปแล้วไม่คิดเสียดาย ก็ลุกขึ้นมาเผชิญกับอันตราย ผู้คนรอบกายอย่าได้ไว้วางใจสักคน ปะปนกันไป ใช้อากาศหายใจ เราเป็นคนยังไง อย่าได้ทิ้งตัวตน *(HOOK) ถึงกูเป็นแค่เงา แต่ไม่เคยเหี้ยในตอนที่เมา บ่ะถ้าสลิดตึงบ่ะมีไผเอา ก่อตั๋วมันง่าวปิ๊กไปอย่างเก่าเต๊อะน้อง You Don't Know me But You Talking Shit About Me ระวังจะตายฟรี Everybody know Me ดีดี เดือนละแสนพอ อย่างพวกมึงก็ได้แค่มอง พูดจริงๆพี่ไม่ได้โม้ อย่ามาทำเป็นโชว์โง่ดิ คนละหนึ่งชีวิต จะเป็นมิตรหรือศัตรู นั่นมันทางของมึง และนี่มันทางของกู อยู่ที่มึงจะทำ หรืออยากจะเอาแค่นั่งดู คุณก็รู้ว่ากูจะทำ Til The Day I Die มีสิ่งที่ดี In My Life ทุกคนที่บ้านต้องสบาย มีเงินมีทองให้เขาใช้ เดินด้วยตัวเองเข้าใจไหม *(HOOK)

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Bunnyking Feat.Soloist
ME ลูกชาวนา ถ้าเธอชอบ เป็นตัวเอง ไม่ขอเป็นเพื่อน เกือบจะดี (DD)
ละเมอ ถ้าไม่ทัก..ก็ไม่รัก อีกครั้ง โชคดี สาวเคิ้น ละลาย
อยู่ก่อนได้ไหม จะไปก็ไป นางฟ้าในนิยาย สิทธิ์แอบรัก แพ้ความน่ารัก คนเคยรัก
งามแต้ๆ กอดสุดท้าย เหตุผลโง่ ๆ ลืมไม่ได้ ยังรักเสมอ พูดความจริง
เพื่อนกัน จริงใจ (Sincere) รักไม่ได้ ชิดใกล้ โสดหน้าหนาว เมื่อไม่รัก
รักเก่า ๆ พบกันใหม่ น่าฮักขนาด ฮักแต้อยู่ไหน วันใหม่ ลืมเต๊อะ
สวยยังโสด คืนคำ หนี อาการคนเหงา เค้ก ผิดที่คิดช้าไป
Goodbye เมื่อสาย...กลับหายไป

คอร์ด เป็นตัวเอง Bunnyking Feat.Soloist | คอร์ดเพลง เป็นตัวเอง Bunnyking Feat.Soloist | คอร์ดกีต้าร์ เป็นตัวเอง Bunnyking Feat.Soloist | เนื้อเพลง เป็นตัวเอง Bunnyking Feat.Soloist

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.