คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เธอไม่ได้เสียใจอยู่คนเดียว Mean

คอร์ด เธอไม่ได้เสียใจอยู่คนเดียว Mean | คอร์ดเพลง เธอไม่ได้เสียใจอยู่คนเดียว Mean | คอร์ดกีต้าร์ เธอไม่ได้เสียใจอยู่คนเดียว Mean | เนื้อเพลง เธอไม่ได้เสียใจอยู่คนเดียว Mean

Mean : : เธอไม่ได้เสียใจอยู่คนเดียว :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

*อยากให้รู้ไม่ว่าใครๆก็มีปัญหาให้วุ่นวายใจ ชีวิตไม่ว่ายังไงก็ต้องผิดหวังและมีน้ำตา วันไหนที่ไม่มีใครแล้วเธอเหนื่อยกับปัญหา อย่าไปท้อและขอให้เธอจำไว้ เธอไม่ได้เสียใจอยู่คนเดียว Rap บางคนไปเรียนเมืองนอก ดูชีวิตดีและบ้านรวย แต่เขาก็ยังต้องสู้เพื่อเรียนให้จบไม่งั้นจะซวย บางคนแต่งงานมีลูก ดูเหมือนชีวิตจะมั่นคง แต่เขาก็ยังต้องจ่ายค่าเทอม ที่ดูกี่ครั้งก็แทบจะปลง บางคนเป็นฟรีแลนซ์ ดูเหมือนว่างานสบายๆ แต่ใครจะไปรู้ เขาแก้งานแทบเป็นแทบตาย บางคนเปิดธุรกิจ ดูมีลูกค้ามากมาย แต่เขาก็ยังต้องปวดหัว กับบัญชีที่แดงกระจาย บางคนเป็นศิลปิน ดูเหมือนได้ทำตามความฝัน แต่ใครจะไปรู้ บางช่วงเขาร้องไห้แทบทุกวัน บางคนเป็นสจ๊วตเป็นแอร์ ดูเหมือนได้เที่ยวทุกวี่ทุกวัน แต่เขาต้องบินอดหลับอดนอนและทำงานหนักไม่แพ้กัน **เราทุกคนต่างก็มีเรื่องให้ทุกข์ แม้ในบางครั้งอาจมองไม่เห็นผ่านเฟสบุ๊ค ในวันที่อ่อนล้าวันที่ท้อจนเข่าทรุด ก็จำเอาไว้ เธอมีทุกคนเป็นเพื่อนทุกข์ (*)

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Mean
สตรอง เธอไม่ได้เสียใจอยู่คนเดียว ตัวแถม ผู้ชมที่ดี Viewer ผู้ชมที่ดี หมายความว่าอะไร
อ่อนแอก็แพ้ไป So Weak ใครเริ่มก่อน คนในความทรงจำ ขอให้เธอโชคดี

คอร์ด เธอไม่ได้เสียใจอยู่คนเดียว Mean | คอร์ดเพลง เธอไม่ได้เสียใจอยู่คนเดียว Mean | คอร์ดกีต้าร์ เธอไม่ได้เสียใจอยู่คนเดียว Mean | เนื้อเพลง เธอไม่ได้เสียใจอยู่คนเดียว Mean

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.