คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง อย่าไปสนใจ Chitswift

คอร์ด อย่าไปสนใจ Chitswift | คอร์ดเพลง อย่าไปสนใจ Chitswift | คอร์ดกีต้าร์ อย่าไปสนใจ Chitswift | เนื้อเพลง อย่าไปสนใจ Chitswift

Chitswift : : อย่าไปสนใจ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

อยู่อย่างงี้ตลอดไปได้ไหมเธอ ทำให้ฉันได้อุ่นใจเฝ้านอนละเมอ ที่ผ่านมาก็ผ่านไป เรื่องไม่ดีก็เริ่มใหม่เถอะอย่าไปสนใจ (HOOK*2) ก็พอเข้าใจถ้าเจอแต่เรื่องที่มันร้าย เธอเจ็บในใจมาจากใคร ๆ แต่ยังเจอฉันที่ดันคล้าย ขอโทษนิสัยถ้ามันไม่ดีบางทีก็ทำให้เธอเจ็บ อยากให้ลืมทุกวีรกรรมเพราะฉันไม่อยากให้เธอเก็บ จะเหน็บอะไรก็เชิญเลยแต่ขออย่าลงในไอจี ฉันยอมเธอขนาดนี้ขอถามหน่อยว่าใครมี อยากให้อยู่ด้วยกันนาน ๆ จนผิวที่ตึงมันหย่อนมันยาน ถึงสิ่งไม่ดีฉันทำไว้บาน แต่ก็อย่าสนเลยเรื่องวันวาน (RAP) อยู่อย่างงี้ตลอดไปได้ไหมเธอ ทำให้ฉันได้อุ่นใจเฝ้านอนละเมอ ที่ผ่านมาก็ผ่านไป เรื่องไม่ดีก็เริ่มใหม่เถอะอย่าไปสนใจ (HOOK*2) ขอโทษที่เคยไม่ดี ให้อภัยเหมือนเดิมทั้งปี แต่ในใจเจ็บปวดทุกที ที่ทำไม่ดีกับโอกาสที่มี ถ้าย้อนเวลาไปได้ฉันก็จะทำเหมือนเดิมอีก ล้อเล่นไอเรื่องไม่ดีฉันนั้นจะเดินหลีก อยากจะเสกกระเป๋าให้เลยแต่ติดที่ฉันนั้นลืมคาถา จะพาไปต่างประเทศแต่ติดที่ไม่ได้เก่งภาษา เปลี่ยนเป็นดูแลเธอต้องการจะเจอจะรีบไปหา ถ้าหากคืนใดที่นอนละเมอจะไปเฝ้าเธอและอารักขา อยู่อย่างงี้ตลอดไปได้ไหมเธอ ทำให้ฉันได้อุ่นใจเฝ้านอนละเมอ ที่ผ่านมาก็ผ่านไป เรื่องไม่ดีก็เริ่มใหม่เถอะอย่าไปสนใจ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Chitswift
เวลาไม่เคยหยุดหมุน อย่าไปสนใจ โยนความคิด แผลงฤทธิ์ หลงทาง ลูกผู้ชาย
จิตสำนึก กระทรวงฝึกหมาพิการ ศิโรราบ ชิตสวิฟท์ ธุรกิจการศึกษา เด็กนิเทศฯ

คอร์ด อย่าไปสนใจ Chitswift | คอร์ดเพลง อย่าไปสนใจ Chitswift | คอร์ดกีต้าร์ อย่าไปสนใจ Chitswift | เนื้อเพลง อย่าไปสนใจ Chitswift

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.