คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง สเปค (ลูกผู้ชายตัวจริง) วงพัทลุง

คอร์ด สเปค (ลูกผู้ชายตัวจริง) วงพัทลุง | คอร์ดเพลง สเปค (ลูกผู้ชายตัวจริง) วงพัทลุง | คอร์ดกีต้าร์ สเปค (ลูกผู้ชายตัวจริง) วงพัทลุง | เนื้อเพลง สเปค (ลูกผู้ชายตัวจริง) วงพัทลุง

วงพัทลุง : : สเปค (ลูกผู้ชายตัวจริง) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
หน้าตาแบบนี้ยังไม่มีแฟนนะครับ สเปคเธอละแบบไหน หน้าตาฐานะหรือความจริงใจ แบบนี้พอมีสิทธิ์ไหม แบบลูกผู้ชายตัวจริง ที่ไม่เคยทิ้งใคร ที่ไม่เคยหลอกใคร ที่มีแต่ความจริงใจ ความหล่ออยู่ข้างใน สเปคเธอละแบบไหน ให้โอกาสฉันบ้างได้ไหม ให้ฉันได้มีแฟน ให้ได้เดินควงแขน ให้ฉันได้ดูแล จะค่อยเป็นคนเทคแคร์ รักแท้และจริงใจ แถวนี้มีคนโสดไหม ถ้ารักไม่จริงให้ถอยไป พระเอกตัวจริงอยู่นี้ไง ว่าพรือละน้อง ละว่าพรือละน้อง ว่าพรือละน้อง ละว่าพรือละน้อง ว่าพรือละน้อง อยากเจอรักจริงแต่เธอมองที่หน้าตา ที่การศึกษา ฐานะต้องร่ำรวย ถ้าเจอคนดีไม่หล่อและไม่รวยอยากถามคนสวยรักกันได้ไหม ว่าพรือละน้อง ละว่าพรือละน้อง ว่าพรือละน้อง ละว่าพรือละน้อง ว่าพรือละน้อง. (ว่าพรือละน้อง) Solo.... สเปคเธอละแบบไหน ให้โอกาสฉันบ้างได้ไหม ให้ฉันได้มีแฟน ให้ได้เดินควงแขน ให้ฉันได้ดูแล จะค่อยเป็นคนเทคแคร์ รักแท้และจริงใจ แถวนี้มีคนโสดไหม ถ้ารักไม่จริงให้ถอยไป พระเอกตัวจริงอยู่นี้ไง ว่าพรือละน้อง ละว่าพรือละน้อง ว่าพรือละน้อง ละว่าพรือละน้อง ว่าพรือละน้อง สเปคเธอละแบบไหน หน้าตาฐานะหรือความจริงใจ แบบนี้พอมีสิทธิ์ไหม นี้แหละลูกผู้ชายตัวจริง
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง วงพัทลุง
สะตอ สเปค (ลูกผู้ชายตัวจริง) ฉันจะรักเธอเอง(สำหรับคนใจนักเลง) รักหนัดเหนียน วัวชนคนสู้ รักนะ มอ มอ
ผู้หญิงกินผัว คบแล้วจะรัก ที่อยู่ตรงนี้ก็มีหัวใจ มดแดงเฝ้าม่วง มหาลัยวัวชน

คอร์ด สเปค (ลูกผู้ชายตัวจริง) วงพัทลุง | คอร์ดเพลง สเปค (ลูกผู้ชายตัวจริง) วงพัทลุง | คอร์ดกีต้าร์ สเปค (ลูกผู้ชายตัวจริง) วงพัทลุง | เนื้อเพลง สเปค (ลูกผู้ชายตัวจริง) วงพัทลุง

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.