คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง สิ่งที่เหลืออยู่ Zheez Just Say Zheez

คอร์ด สิ่งที่เหลืออยู่ Zheez | คอร์ดเพลง สิ่งที่เหลืออยู่ Zheez | คอร์ดกีต้าร์ สิ่งที่เหลืออยู่ Zheez | เนื้อเพลง สิ่งที่เหลืออยู่ Zheez

Zheez : Just Say Zheez : สิ่งที่เหลืออยู่ : Grammy
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

เหมือนว่ารอบตัวเราหยุดเคลื่อนไหว เหมือนว่าโลกหมุนไป แต่หัวใจไม่หมุนตาม เหมือนว่ารักยังมี อยู่ตรงนี้ที่เมื่อวาน เหมือนว่ามันไม่เคยมีวันสุดท้าย แม้ว่ารักของเธอ จากไปแล้ว แม้ว่าทุกค่ำคืน วันนี้มันช่างเดียวดาย แม้ว่าการจากลาเปลี่ยนหัวใจใครไป แต่ก็มีสิ่งหนึ่งไม่เคยเปลี่ยนผันไป * สิ่งที่ยังเหลืออยู่ ก็คือตัวฉัน กับทุกวันที่มัน ยังมีแค่เธอ เก็บภาพเดิมภาพเก่า หล่อเลี้ยงในใจ ต่อชีวิตให้ยังหายใจอีกวัน (อยากให้รู้ยังมีแค่เธอตรงนี้ ไม่เคยจะเปลี่ยนไป) ไม่รู้ว่าเพราะอะไรยังจดจำ นึกถึงทุกถ้อยคำ ตอกย้ำวันที่เลยผ่าน แม้ว่ามันจะนาน แต่เหมือนวันเมื่อวาน เพียงแค่ได้คิดถึง ก็ยังมีน้ำตา (*) สิ่งที่ยังเหลืออยู่ ไม่เคยจางหาย สิ่งที่ยังฝังใจ ไม่อาจลบเลือน เก็บภาพเดิมภาพเก่า ยังเก็บเอาไว้ อยากให้รู้ยังมีแค่เธอตรงนี้ ในใจฉันยังมีแค่เธอตรงนี้ ไม่เคยจะเปลี่ยนไป

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Zheez
สิ่งที่เหลืออยู่ ความรู้สึกของคนหมดใจ

คอร์ด สิ่งที่เหลืออยู่ Zheez | คอร์ดเพลง สิ่งที่เหลืออยู่ Zheez | คอร์ดกีต้าร์ สิ่งที่เหลืออยู่ Zheez | เนื้อเพลง สิ่งที่เหลืออยู่ Zheez

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.