คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รีบมาจีบด่วน จักจั่น วันวิสา

คอร์ด รีบมาจีบด่วน จักจั่น วันวิสา | คอร์ดเพลง รีบมาจีบด่วน จักจั่น วันวิสา | คอร์ดกีต้าร์ รีบมาจีบด่วน จักจั่น วันวิสา | เนื้อเพลง รีบมาจีบด่วน จักจั่น วันวิสา

จักจั่น วันวิสา : : รีบมาจีบด่วน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
A1 หายไปไหน...ไปไหน ส่งไลน์ไปก็ไม่มีอะไรตอบมา ตอนนั้นฉันต้องขอโทษด้วยนะเธอจ๋า ที่ทำเป็นเล่นตัว A2 เพิ่งจะรู้...จะรู้ ว่าคนที่เป็นเนื้อคู่ ก็อยู่ใกล้ตัว วันนี้ ฉันเลยเข้ามา เปิดใจเปิดตัว ไม่กลัวจะเสียใจ * ไม่ได้สวยแล้วหยิ่ง แต่เป็นผู้หญิงก็เลยต้องเก๊ก เรื่องรักไม่ใช่เรื่องเล็ก ก็เลยต้องเช็คดูให้แน่ใจ ** แต่ช่วงนี้...รีบมาจีบด่วน รีบมาจีบด่วน ความเหงา ปั่นป่วน ให้ใจสับสน ก่อนที่จะเหงาขนาดหนัก เหงาขนาดหนัก อยากมีคนรักกับเขาสักคน A3 รักเธอแล้ว...วันนี้ คงไม่พบใครที่ดีแสนดี อย่างเธอ ไม่รู้เมื่อไหร่ที่ใจ ถึงจะค้นเจอ อย่างเธอคนนี้ พร้อมจะรักละนะ ถ้ายังรักกันก็มาเงื่อนไข บ่มี หลับตาเมื่อไหร่ ก็เจอหน้าเธอทุกที รีบโทรมาด่วน ( ซ้ำ *,** ) ตอนนี้ฉันพร้อมเป็นแฟนเธอแล้ว
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง จักจั่น วันวิสา
รีบมาจีบด่วน เหงาบ้างไหมเมื่อไกลกัน หัวใจเลือกเธอ เศษใจ เมื่อไหร่ใจก็รอ เจ็บนิดเดียว
เธอได้ยินเพลงนี้หรือยัง ก็ยังคิดถึง เมื่อถูกความรักหาเจอ

คอร์ด รีบมาจีบด่วน จักจั่น วันวิสา | คอร์ดเพลง รีบมาจีบด่วน จักจั่น วันวิสา | คอร์ดกีต้าร์ รีบมาจีบด่วน จักจั่น วันวิสา | เนื้อเพลง รีบมาจีบด่วน จักจั่น วันวิสา

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.