คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ยังไม่นอน Youth Brush

คอร์ด ยังไม่นอน Youth Brush | คอร์ดเพลง ยังไม่นอน Youth Brush | คอร์ดกีต้าร์ ยังไม่นอน Youth Brush | เนื้อเพลง ยังไม่นอน Youth Brush

Youth Brush : : ยังไม่นอน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ในตอนเช้ายังไม่นอน เเละวันนี้คงไม่ได้นอน ตักบาตรตอนเช้าอวยพรถึงเธอ ขอให้เป็นเธอ 8 โมงเช้านาฬิกา ทำธุระให้เสร็จเร็วไว้ เพื่อว่าตอนสาย จะมาพบเธอ ก็เพราะว่าอยากเจอ ถ้าหากว่าฉัน เจอเรื่องร้ายๆ แค่เพียงได้เจอก็เป็นดั่งใจ เธอและฉัน ไปอย่างช้า เเม้ว่าเส้นทางนั้นจะยาวไกล ที่ที่ฉัน ไม่เคยต้องหนี ที่ที่มีเธอได้ทำตามใจ และคงเหมือนฝันถ้าหากครั้งนี้ขอให้เป็นเธอโชคดีเกินใคร ตอนนตีสองมองหาเธอจุดเขียว ๆโดดเดี่ยวคือเธอ แต่ไม่กล้าทักเก็บไปละเมอ เพ้ออยู่ผู้เดียว อยู่ทำงานยังไม่นอนตัวอยู่โต๊ะแต่จิตอยู่หมอน อยากวอนอวยพรให้งานนั้นเดินและขอให้เพลิดเพลิน ภาวนาผ่านสายลมให้เธอฝันดี ฝากดาวและผืนน้ำช่วยปกครองให้เธอพ้นภัย ส่วนฉันจะคอยดู อยู่ใกล้เธอที่เดิมไม่ไกล ส่วนความในใจอยากระบายด้วยตัวฉันเอง เกือบจะเช้าอีกไม่นาน อีก1นาที เพลงจะจบไป จะบอกดีมั้ย ที่ซ่อนข้างใน ในตอนเช้ายังไม่นอน เเละวันนี้คงไม่ได้นอน คงเป็นอีกวันที่ผ่านพ้นไปและไม่กล้าบอกเธอ
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Youth Brush
ยังไม่นอน ให้ ไป

คอร์ด ยังไม่นอน Youth Brush | คอร์ดเพลง ยังไม่นอน Youth Brush | คอร์ดกีต้าร์ ยังไม่นอน Youth Brush | เนื้อเพลง ยังไม่นอน Youth Brush

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.