คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง น้องสาวครับ (Sister) Markmywords

คอร์ด น้องสาวครับ (Sister) Markmywords | คอร์ดเพลง น้องสาวครับ (Sister) Markmywords | คอร์ดกีต้าร์ น้องสาวครับ (Sister) Markmywords | เนื้อเพลง น้องสาวครับ (Sister) Markmywords

Markmywords : : น้องสาวครับ (Sister) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

แต่ก่อนแต่ไรไม่เคยจะคิดว่าในวันนึงจะมีวันนี้ ไม่ทันระวังก็เลยตกหลุมพลาดท่าเสียที หยุดยิ้มได้แล้วฉันขอนะคนดี It’s slowly killing me เคยคิดว่าจะไม่เผลอใจ แต่สุดท้ายก็โดนอยู่ดี ก็เราน่ะร้าย รู้ตัวหรือเปล่า เจอหน้ากี่ครั้งก็ใจสั่น เอาอีกแล้ว จบกัน ไม่ทันได้ตั้งรับ เธอก็เข้ามาโจมตี พ่ายแพ้ยับเยินให้เด็กที่ห่างกันหลายปี มีคำถามมากมายในใจ ช่วยตอบฉันหน่อยได้ไหม Oh Baby น้องสาวครับ พอใจไหมครับที่ทำให้คนๆนึงต้องเพ้อฝันละเมอแบบนี้ บอกฉันให้รู้ที What is on your mind? อย่าแกล้งทำเฉย like everything’s alright Baby น้องสาวครับ เต็มใจจะรับไหมหากว่าฉันคนนี้อยากเป็นพี่ชาย จากวันแรกที่เราได้เจอะเจอ รู้ไหมว่าฉันเผลอปันใจให้ใคร ไม่ได้อีกเลย ทำให้คนแมนๆต้องยอมสยบให้กับความสาว แม้ไม่ค่อยอ่อนหวานเหมือนอย่างใครเขา แต่สำหรับฉันเธอคือความสดใสดั่งอรุณเมื่อในยามเช้า เชื่อเถอะ มองที่ ตาฉันสิ ใกล้เกิน ใกล้ไป ถอยหน่อย ในบางเวลาก็ไม่แน่ใจ ว่าตัวตนเธอคือคนไหน คนที่หัวเราะอย่างไร้เดียงสาหรือคนที่พูดจาเป็นผู้ใหญ่ แต่ให้รู้เอาไว้ไม่ว่าเธอเป็นยังไงไม่สำคัญ เพราะว่าฉันชอบเธอโดยที่ไม่หวังให้เธอนั้นต้องเป็นอย่างใคร La la la la

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Markmywords
ก็ไม่เท่าไหร่ น้องสาวครับ (Sister) แคปเฌอ (Capture)

คอร์ด น้องสาวครับ (Sister) Markmywords | คอร์ดเพลง น้องสาวครับ (Sister) Markmywords | คอร์ดกีต้าร์ น้องสาวครับ (Sister) Markmywords | เนื้อเพลง น้องสาวครับ (Sister) Markmywords

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.