คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ดื่ม Maiyarap (ไมยราพ) Feat.FIIXD X NINO

คอร์ด ดื่ม Maiyarap (ไมยราพ) Feat.FIIXD X NINO | คอร์ดเพลง ดื่ม Maiyarap (ไมยราพ) Feat.FIIXD X NINO | คอร์ดกีต้าร์ ดื่ม Maiyarap (ไมยราพ) Feat.FIIXD X NINO | เนื้อเพลง ดื่ม Maiyarap (ไมยราพ) Feat.FIIXD X NINO

Maiyarap (ไมยราพ) Feat.FIIXD X NINO : : ดื่ม :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

Said dat shit till i'm gone เพราะเธอชอบทำให้ฉันรอ ดูบนคอมีแต่ทองแต่ใจที่เธอให้หน่ะของปลอม เธอหลอกให้คนเขาเชื่อใจแต่สุดท้ายเธอก็หายไป ทำกันอย่าเนี้ยและก็หนีไปกับมันทำให้คนเขาละเมอละก็เพ้อและก็ฝัน ชงเหล้าด้วยข้อมือด้วยข้อมือชงมันเข้าไปเผื่อบางทีฉันจะได้ลืม บอกกับเธอ baby girl thinkin' บ้างดิแต่ก็เหมือนว่าไม่คิดถึงฉันเลยสักนิด ya So baby tell me if u home now ผมจะออกเดินทางไปหาคุณ baby right now yaya แต่มันคงไม่เป็นอย่างนั้นเธอไม่เคยคิดถึงฉันจะมีใครที่ตามเกมเธอทัน พูดแล้ว so sad ส่งมาอีกขวดเหล้าโซดาเทมาอีกขวด กูจะเมาชิบหาย !@#$% [MAIYARAP] ก็แค่ดื่ม..ดื่ม..ดื่มแล้วกลืนมันลงไป อาจช่วยให้ลืมลืมลืมอาการจากข้างใน แม้รสชาติจะฝืดขม ฝืนกลืนมันลงเข้าไป แก้วนี้แด่เธอดื่มให้คนที่ทิ้งฉันไป [FIIXD] แดกจนกูเมา x 15 [MAIYARAP] เมาแล้ววเพื่อนมันบอกให้หมดแก้ว นี่ก็ไม่รู้ว่าแก้วที่ไหร่เพื่อนมันรินแล้วบอกว่า all right ฉันอยากจะลบภาพเธอจากหัวใจแต่ก็ไม่รู้ๆต้องทำไง ถึงรสชาติมันจะฝืดมันจะขมฉันต้องกลืนมันลงเข้าไป ต้องเทต้องดื่มอีกสักกี่หน เอาโซดาผสมอีกสักเท่าไร ไม่โกรธไม่เกลียด แต่แค้น ถ้าเห็นเธอเจ็บฉันคงจะสมใจ เหมือนเธอเหยียบเห็นฉันเป็นดั่งถนนเพื่อจะไปกับคนที่หาได้ถมไป.. แก้วนี้แด่รักที่ลวงหลอก แก้วนี้แด่เธอที่บอกหวง แก้วนี้แด่รักที่เธอพูดมา แก้วนี้แด่คำสัญญาที่หลอกลวง แก้วนี้แด่ใครอีกคน แก้วนี้แด่คำพูดลา แก้วนี้แด่เธอที่ทิ้งฉันไป แก้วนี้แด่คนใหม่ที่จะเข้ามา [MAIYARAP] ก็แค่ดื่ม..ดื่ม..ดื่มแล้วกลืนมันลงไป อาจช่วยให้ลืมลืมลืมอาการจากข้างใน แม้รสชาติจะฝืดขม ฝืนกลืนมันลงเข้าไป แก้วนี้แด่เธอดื่มให้คนที่ทิ้งฉันไป [FIIXD] แดกจนกูเมา x 15 [MAIYARAP] เมา เมา เมา แล้ว เพื่อน เพื่อน เพื่อน มันบอกให้หมดแก้ว นี่ก็ไม่รู้ว่าแก้วที่ ไหร่ ไหร่ ไหร่ มันรินแล้วบอกว่า all right right right ฉันอยากจะลบภาพเธอจาก หัวใจ ใจ ใจ แต่ก็ไม่รู้ๆต้องทำไง ก็แค่ดื่ม..ดื่ม..ดื่มแล้วกลืนมันลงไป อาจช่วยให้ลืมลืมลืมอาการจากข้างใน แม้รสชาติจะฝืดขม ฝืนกลืนมันลงเข้าไป แก้วนี้แด่เธอดื่มให้คนที่ทิ้งฉันไป

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Maiyarap (ไมยราพ) Feat.FIIXD X NINO
อยากกลับไป ภาพลวงตา ดื่ม The Song of Spirit Try To The Past (ที่ผ่านมา)
ปากดี คงจะดี (D) ตัวแทน

คอร์ด ดื่ม Maiyarap (ไมยราพ) Feat.FIIXD X NINO | คอร์ดเพลง ดื่ม Maiyarap (ไมยราพ) Feat.FIIXD X NINO | คอร์ดกีต้าร์ ดื่ม Maiyarap (ไมยราพ) Feat.FIIXD X NINO | เนื้อเพลง ดื่ม Maiyarap (ไมยราพ) Feat.FIIXD X NINO

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.