คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ชัดเจน แม๊กซ์ เจนมานะ

คอร์ด ชัดเจน แม๊กซ์ เจนมานะ | คอร์ดเพลง ชัดเจน แม๊กซ์ เจนมานะ | คอร์ดกีต้าร์ ชัดเจน แม๊กซ์ เจนมานะ | เนื้อเพลง ชัดเจน แม๊กซ์ เจนมานะ

แม๊กซ์ เจนมานะ : : ชัดเจน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
Verse 1 หากวันหนึ่งเธอตื่นขึ้นมา ใต้ท้องฟ้าไม่มีใคร ในเช้าที่เหงาจับใจ รู้ไหม ฉันอยู่ไม่ไกล Verse 2 ในคืนที่ไร้แสงดาว จะคอยเกาเพลงให้เธอฟัง กระซิบรักให้ดังๆ ทุกๆครั้งที่เธอปวดใจ Pre-Chorus เหนื่อยก็นอน Chorus ไม่ต้องรีบร้อน พรุ่งนี้ยังเป็นของเรา พักสายตาลงก่อน ทิ้งความเศร้า ให้ฉันดูแลเธอ ให้ฉันดูแลเธอ Verse3 หากวันหนึ่งเธอตื่นขึ้นมา แต่ความฝันยังดูแสนไกล ในเช้าที่รักจากไป รู้ไว้ ฉันอยู่ไม่ไกล Pre-Chorus เหนื่อยก็นอน Chorus ไม่ต้องรีบร้อน พรุ่งนี้ยังเป็นของเรา พักสายตาลงก่อน ทิ้งความเศร้า ให้ฉันดูแลเธอ ให้ฉันดูแลเธอ Bridge แค่ยิ้มแล้วลืมมันไป พรุ่งนี้ค่อยเริ่มกันใหม่ พรุ่งนี้ Pre-Chorus เหนื่อยต้องนอน Chorus ไม่ต้องรีบร้อน พรุ่งนี้ยังเป็นของเรา พักสายตาลงก่อน ทิ้งความเศร้า ให้ฉันดูแลเธอ ให้ฉันดูแลเธอ
 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แม๊กซ์ เจนมานะ
ชอบเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน แค่เธอเป็นเธอ ระยะห่าง ฝืนใจลา ล้างจาน Demons
เราจะไม่แพ้ ปีศาจ (Demons) ชัดเจน ดารา (Dara) อยากให้อยู่ตรงนี้ ไวน์ (Wine)
วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า เกาะมันนอก เพราะเธอ แค่ได้รัก ห้าแยกลำปางหนา รักที่ตามหา
ถ้าพระอาทิตย์ Hold your hand ช้า ช้า

คอร์ด ชัดเจน แม๊กซ์ เจนมานะ | คอร์ดเพลง ชัดเจน แม๊กซ์ เจนมานะ | คอร์ดกีต้าร์ ชัดเจน แม๊กซ์ เจนมานะ | เนื้อเพลง ชัดเจน แม๊กซ์ เจนมานะ

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.