คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ชอบแบบนี้ หนามเตย สะเเบงบิน

คอร์ด ชอบแบบนี้ หนามเตย สะเเบงบิน | คอร์ดเพลง ชอบแบบนี้ หนามเตย สะเเบงบิน | คอร์ดกีต้าร์ ชอบแบบนี้ หนามเตย สะเเบงบิน | เนื้อเพลง ชอบแบบนี้ หนามเตย สะเเบงบิน

หนามเตย สะเเบงบิน : : ชอบแบบนี้ :


คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เวลา ที่เธอยิ้ม มันช่างสดใส โลก ทั้งใบ กลายเป็นสีชมพู เพียง เเค่เธอยิ้มมา ใจมันสั่น ยังไงไม่รู้ ทุกอย่าง กลายเป็นสีชมพู ทันใด เธอ โอ้เธอ เธอรู้ไหม ใจฉันไหวหวั่น เวลา ที่ได้ใกล้กัน หัวใจฉัน ก็แทบจะวาย ตอน ที่เธอสบตา ฉันก็แทบ จะเป็นบ้าตาย รู้มั้ย ว่าฉันจะละลาย แล้ว * ชอบแบบนี้ ชอบที่เป็นแบบนี้ ชอบแววตาแบบนี้ ชอบรอยยิ้มแบบนี้ ก็ชอบคนนี้ โฮ โฮ จะเอาแบบนี้ จะเอาที่เป็นแบบนี้ จะเอาแววตา แบบนี้ จะเอารอยยิ้มแบบนี้ จะเอาคนนี้ ฮู้ เบบี้ ก็ชอบที่เป็นแบบเธอ ก็เพราะว่าเธอนั้นสดใส ไม่เหมือนใครที่ ผ่านมา จะกี่สิบล้านคนก็ไม่มีใครเข้าตา ก็อยากจะบอกกับเธอให้รู้ไว้ ว่าเธอมีความพิเศษ ที่อยู่บนความธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นแววตารอยยิ้มหรือสียงหัวเราะ เธอไม่เคยเหมือนใคร เป็นแบบเธอโดยเฉพาะคนอื่นจะเป็นยังไงฉันเองก็ไม่รู้ แต่ที่รู้คือฉันรัก เธอเพราะ เพราะ เพราะ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หนามเตย สะเเบงบิน

คอร์ด ชอบแบบนี้ หนามเตย สะเเบงบิน | คอร์ดเพลง ชอบแบบนี้ หนามเตย สะเเบงบิน | คอร์ดกีต้าร์ ชอบแบบนี้ หนามเตย สะเเบงบิน | เนื้อเพลง ชอบแบบนี้ หนามเตย สะเเบงบิน

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.