คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ฆาตกรเลือดเย็น Soloist

คอร์ด ฆาตกรเลือดเย็น Soloist | คอร์ดเพลง ฆาตกรเลือดเย็น Soloist | คอร์ดกีต้าร์ ฆาตกรเลือดเย็น Soloist | เนื้อเพลง ฆาตกรเลือดเย็น Soloist

Soloist : : ฆาตกรเลือดเย็น :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

แสงสว่างจะหมดลงในคืนที่ทุกข์ทน มีคนที่ทุกข์ใจเพราะใครเพียงหนึ่งคน หนทางเปลีี่ยนต้องโดดเดี่ยวอีกครั้ง รักที่ลวงหลอกทำไมต้องเกิดกับฉัน ใช้คำหวานหว่านล้อมให้ตายใจ เเล้วก็ปล่อยให้คนที่โง่มันตายไป ไม่เคยสำคัญ ในชีวิตเธอ อยากให้มาเจออย่างที่ฉันเจอเหลือเกิน รักเธอเสมอทุ่มเททุกอย่างแต่เธอมาทำร้ายกันได้ลงยังไม่เข้าใจในเหตุและผลของเธอเห็นฉันเป็นคนหรือเปล่านะ ฮ่ะ!?~ คำว่ารักที่เธอบอกมันก็เป็นเหมือนยาพิษรสหวาน ที่ดูดดื่มความหอมเธอมาก็แสนนาน เมื่อมาถึงเวลาสุดท้ายยังไงก็ต้องไป ( * )รักที่มีความหมายใจเธอนั้นไม่ต้องการ ในวันนี้ได้รู้ความจริง ที่เธอบอกรักฉันนั้นมันไม่ใช่เรื่องจริง ไอ่คนหนึ่งคนต้องทนเจ็บช้ำในการกระทำที่เธอไม่มั่นใจ ฆาตกรเลือดเย็น เธอเห็นฉันเป็นตัวอะไร #DailyNew หากว่ารักเป็นเหมือนกับลมที่ทำให้ฉันหายใจ ฉันคงจะตายเพราะขาดลมและไร้ซึ่งแรงก้าวไป หากว่าเธอไม่ได้ต้องการจะพักอิงเอนแนบกาย ช่วยทำให้ฉันได้รู้สึกทีว่าฉันไม่ใช่ของตาย เพียงคำพูดที่เธอไม่ได้แค่ลึกซึ้ง เเล้วทำไมนะฉันต้องเก็บเอาไปคิดและนึกถึง ไม่จำเป็นจะต้องมีเธออีกต่อไป เป็นต้องยอมรับว่าเธอไม่ได้จะต่อใจ รักที่เธอไม่เคยจะเห็นค่า ต่อจากนี้คงไม่มีฉันให้เห็นหน้า (Oh oh oh~) เธอทำให้ฉันต้องเป็นบ้า ทรมานด้วยการกระทำที่เป็นมา ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ ใจฉันปวดร้าวระทม~ ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ ใจจึงเจ็บช้ำระบม (ซ้ำ*) #JimmyHeart You so badเธอมันนางมาร เธอมันนางร้ายเธอมันอันธพาล เธอมันหลอกฉัน หลอกกัน เธอมาหลอกฝันเธอมาหลอกให้ช้ำ มันเจ็บปวดและแสนแสบในห้วงลึกที่คับแคบ ทำใจตั้งแต่แรกที่จะมีใครเข้ามาแทรก อ้ะ! ตัวของเธอมันร้าย(มันเจ็บช้ำเหมือนจวนจะตาย) ทุกการกระทำไม่มีความหมาย(และทำให้ฝันของฉันสลาย) เธอคงไม่รักฉันเเล้วใช่ไหม~~(เหมือนกับใจของเราจะหาย) ก็ตัวของเธอมันโคตรจะร้าย(และทำให้ฉันนั้นเหมือนกับควาย!) ในสิ่งที่เธอทำมันเจ็บปวดมันเจ็บใจยิ่งกว่าเหน็บไฟ ฉันก็เก็บไว้เอาไว้ข้างในที่จะมีใครจะมาเข้าใจ ก็ตัวเธอมันใช่เลยใช่นางมารน่ะใช่เลย เพราะความรักเธอจะไม่เคยจะจริงจังเธอก็ไม่เลย ก็รู้ว่ารักไปแล้ว(โดนขโมยหัวใจไปแล้ว) เธอคงจะทำได้ลงอยู่แล้ว(ก็ตัวของเธอมันเลวอยู่เเล้ว) ในการกระทำที่เลวไม่ดี และคำว่ารักที่เลวไม่ดี และจากวันนี้มันคงไม่มีและจากวันนี้ฉันคงต้องไปเอง~  (ซ้ำ*) #LUCKYPETER เหนื่อย

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Soloist
พัง คงต้องยอม อย่างึด การเดินทางครั้งใหม่ รัก..ชิบหาย เอาอะไรไปโกรธเธอ
เพ้อเจ้อว่ะ ฆาตกรเลือดเย็น สุดที่รัก มีสิทธิ์คิด แต่ไม่มีสิทธิ์ได้ล่วงเกิน I'm Sorry แบบฝึกหัด (บทที่ 1)
ฟังก่อนดิ You Know What I Mean แค่โสด จากดวงจันทร์ไปสู่ดาวอังคาร วกกลับกลับมาโลก และไปต่อที่ดาว

คอร์ด ฆาตกรเลือดเย็น Soloist | คอร์ดเพลง ฆาตกรเลือดเย็น Soloist | คอร์ดกีต้าร์ ฆาตกรเลือดเย็น Soloist | เนื้อเพลง ฆาตกรเลือดเย็น Soloist

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.