คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง คนที่ใช่เป็นได้แค่ชู้ เอ๋ แกงเนื้อ

คอร์ด คนที่ใช่เป็นได้แค่ชู้ เอ๋ แกงเนื้อ | คอร์ดเพลง คนที่ใช่เป็นได้แค่ชู้ เอ๋ แกงเนื้อ | คอร์ดกีต้าร์ คนที่ใช่เป็นได้แค่ชู้ เอ๋ แกงเนื้อ | เนื้อเพลง คนที่ใช่เป็นได้แค่ชู้ เอ๋ แกงเนื้อ

เอ๋ แกงเนื้อ : : คนที่ใช่เป็นได้แค่ชู้ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

เย้ เย้ เย เย เฮ เย้ เย มาเคาะกะลาให้หมาดีใจทำไมเล่าเธอ บอกว่าฉันดีเลิศเลอ ทั้งทั้งที่เธอมีเขาอยู่ทั้งคน ทะเลาะกับเขามาเหงากับฉัน ผูกพันแบบชู้หลายหน เธอบอกว่าเขาเป็นคนเหตุผลไม่มี ไม่ดีเท่าฉันแล้วไง เขาไม่ใช่แต่เธอก็ไม่ทิ้ง จะให้ฉันเป็นตัวจริง ทำไมไม่ทิ้งเขาไป คนที่ใช่เป็นได้แค่ชู้ใช่ไหม คนที่ไม่ใช่ทำไมได้เป็นตัวจริง ฉันไม่ใช่ที่ระบายถ่ายทิ้ง ไม่ให้เป็นตัวจริงก็ทิ้งฉันไปดีกว่า แอบชู้ในใจเก็บไว้ดีกว่า จะมาแย่งเขา ไม่มีเธอแค่เหงาดีกว่าแย่งเขา ขอเหงาไม่เอาใคร ไม่ต้องมาบอกหลอกฉันให้งง ลุ่มหลงเป็นชู้เรื่อยไป แต่ถ้าเธอทนไม่ได้จบกับเขาเมื่อไหร่ ตัดใจแล้วคุยกันใหม่ เขาไม่ใช่แต่เธอก็ไม่ทิ้ง จะให้ฉันเป็นตัวจริง ทำไมไม่ทิ้งเขาไป คนที่ใช่เป็นได้แค่ชู้ใช่ไหม คนที่ไม่ใช่ทำไมได้เป็นตัวจริง ฉันไม่ใช่ที่ระบายถ่ายทิ้ง ไม่ให้เป็นตัวจริงก็ทิ้งฉันไปดีกว่า ต่อให้รักเธอมากสักเท่าไหร่ แต่จำไว้จะไม่เป็นชู้ คนที่ใช่เป็นได้แค่ชู้ใช่ไหม คนที่ไม่ใช่ทำไมได้เป็นตัวจริง ฉันไม่ใช่ที่ระบายถ่ายทิ้ง ไม่ให้เป็นตัวจริงก็ทิ้งฉันไปดีกว่า ฉันไม่ใช่ที่ระบายถ่ายทิ้ง ไม่ให้เป็นตัวจริงก็ทิ้งฉันไปดีกว่า ไม่ให้เป็นตัวจริงก็ทิ้งฉันไปดีกว่า

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เอ๋ แกงเนื้อ
คนที่ใช่เป็นได้แค่ชู้ อย่าเอาคำว่ารัก มาหักคำว่าเลว

คอร์ด คนที่ใช่เป็นได้แค่ชู้ เอ๋ แกงเนื้อ | คอร์ดเพลง คนที่ใช่เป็นได้แค่ชู้ เอ๋ แกงเนื้อ | คอร์ดกีต้าร์ คนที่ใช่เป็นได้แค่ชู้ เอ๋ แกงเนื้อ | เนื้อเพลง คนที่ใช่เป็นได้แค่ชู้ เอ๋ แกงเนื้อ

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.