คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง คนขี้อ้อน YoshiNeko

คอร์ด คนขี้อ้อน YoshiNeko | คอร์ดเพลง คนขี้อ้อน YoshiNeko | คอร์ดกีต้าร์ คนขี้อ้อน YoshiNeko | เนื้อเพลง คนขี้อ้อน YoshiNeko

YoshiNeko : : คนขี้อ้อน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

รู้ ไหมเธอ ว่าใครที่ทำให้ หลงละเมอ มองตาเธอ โลกมันก็ดูสดใส ทั้งวัน ยิ้มของเธอ ยิ่งทำให้ใจเต้นแรง มากมาย โลกที่มีเธอ ก็ไม่ต้องการอะไร ไปกว่า เสียงเล็ก เล็ก ของเธอ ฟังทีไร ก็หวั่นไหว คล้ายว่ามีเวทมนต์ มาสะกด ในหัวใจ สองมือนั้นของเธอ ที่กุมมือฉันเอาไว้ ติดอยู่ในนี้ ในชั่วโมงต้องมนต์ อย่ามาทำขี้อ้อนนักเลย มันน่ารักเกิน พอเธอมาอ้อนแล้วใจ มันทนไม่ไหว จะให้ฉันต้านทานเท่าไหร่ ไม่ว่าจะยังไง มันก็แพ้ แค่โดนเธอมาอ้อน นิดหน่อย ก็หลงรักเธอ จนไม่อาจเผลอเอาใจ ออกไปให้ใคร อยากให้เธอได้รู้ไว้ ว่ามันแพ้คนขี้อ้อนอย่างเธอ เก็บอาการเอาไว้ก็คนมันเขินมันอายเธอมาทำแบบนี้ ทำเอาใจแทบละลาย Baby girl u know coz u make me smile. U the only one baby in my mind แค่เพียงเสี้ยวนาที ที่เราได้ทักได้ทายที่ได้กุมมือเธอ so baby make me shy เธอทำแบบนี้ กับใคร ต่อใคร เป็นใครก็หลงมารักเธอ ยิ่งใกล้กัน เท่าไหร่ ยิ่งหวั่นไหว ทำให้ใจมันเคลิ้มไป (อยู่ต่อไปอย่างนี้) คงไม่ไหว หัวใจคงลอยหลุดไปเพราะเธอ อย่ามาทำขี้อ้อน นักเลย มันน่ารักเกิน พอเธอมาอ้อนแล้วใจมันทนไม่ไหว จะให้ฉันต้านทานเท่าไหร่ ไม่ว่าจะยังไง มันก็แพ้ แค่โดนเธอมาอ้อน นิดหน่อย ก็หลงรักเธอ จนไม่อาจเผลอเอาใจ ออกไปให้ใคร อยากให้เธอได้รู้ไว้ ว่ามันแพ้คนขี้อ้อนอย่างเธอ อยากให้เธอได้เข้าใจ ว่าใจฉันให้เธอไปหมดแล้ว

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง YoshiNeko
คนขี้อ้อน

คอร์ด คนขี้อ้อน YoshiNeko | คอร์ดเพลง คนขี้อ้อน YoshiNeko | คอร์ดกีต้าร์ คนขี้อ้อน YoshiNeko | เนื้อเพลง คนขี้อ้อน YoshiNeko

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.