คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Restart เภา Bodyslam

คอร์ด Restart เภา Bodyslam | คอร์ดเพลง Restart เภา Bodyslam | คอร์ดกีต้าร์ Restart เภา Bodyslam | เนื้อเพลง Restart เภา Bodyslam

เภา Bodyslam : : Restart :


คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
กี่ครั้งที่เดินตั้งไกล แต่วนกลับมาตรงที่เก่า กี่ครั้งที่ดูว่ามันจะดี แต่มันก็เลวทุกเรื่องราว กี่ครั้งที่ยกใจให้ใคร แต่ตอนสุดท้าย ก็ช้ำใจอย่างเดิม ทุกคราว ต้องปวดร้าวต้องเสียใจ ถ้าชีวิตคือการนับหนึ่ง ไปจนเจอร้อย ฉันคงจะอยู่ที่ศูนย์ เหนื่อยใจที่สุด แต่ฉันไม่โทษใครเลย กี่ครั้งที่เธอก็เจอ ต้องมาเกือบตายแต่สูญเปล่า กี่ครั้งที่เธอให้ใจกับใคร ไม่วายเจ็บช้ำเหมือนทุกคราว พูดมาไม่ใช่จะซ้ำเติม แต่เพียงให้รู้เลยว่าฉันเข้าใจ เรื่องราว อยากให้รู้ว่าเห็นใจ ถ้าชีวิตคือการนับหนึ่ง ไปจนเจอร้อย มานับหนึ่งใหม่กันมั้ย อยากให้เธอกับฉันมาทิ้งอดีต เอาไว้ * เริ่มใหม่ด้วยกันกันฉัน ช่วยกันต่อเติมความรักที่มี จากหนึ่งตรงนี้ นับถึงนานแสนนาน เริ่มไปด้วยกันกับฉัน ช่วยกันต่อเติมความฝันในใจ ความเจ็บช้ำเราทิ้งมันไป และมาเริ่ม ต้นใหม่ (ด้วยกัน) ชีวิตยังไม่จบ เราอาจเคยผิดหวัง อาจเคยผิดพลั้งมา ที่แล้วให้มันผ่านไป ไม่ว่าพรุ่งนี้จะร้ายจะดี เราจะเดินไปด้วยกัน จากนี้.. โว&#

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เภา Bodyslam

คอร์ด Restart เภา Bodyslam | คอร์ดเพลง Restart เภา Bodyslam | คอร์ดกีต้าร์ Restart เภา Bodyslam | เนื้อเพลง Restart เภา Bodyslam

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.