คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Goodnight Rapper Tery

คอร์ด Goodnight Rapper Tery | คอร์ดเพลง Goodnight Rapper Tery | คอร์ดกีต้าร์ Goodnight Rapper Tery | เนื้อเพลง Goodnight Rapper Tery

Rapper Tery : : Goodnight :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ชีวิตจริงมันไม่มีดอกไม้โรยทาง ไม่มีเงินที่โปรยจากฟ้า มีแต่ใจที่มันเหนื่อยล้า ทุกคนดิ้นรนและยังไขว่คว้า ที่ไม่มีก็อยากจะได้มา ไอ้ที่มีไม่เคยอยู่ในสายตา ชีวิตจริงมันต้องมีปัญหามากมาย ไม่ว่าเธอหรือว่าตัวฉัน เพราะว่ามันไม่ง่ายอย่างนั้น ทุกคนดิ้นรนและมีความฝัน ต้องอดทนเท่าไรกว่าจะได้มัน ยิ่งกว่าโยนเม็ดทรายให้มันใกล้จันทร์ *เธอผ่านมาเท่าไร ฉันมั่นใจว่าเรื่องที่เธอนั้นเจอแล้ว เธอจะผ่านมันได้อีกครั้ง แค่อยากให้รับฟัง เพราะถ้อยคำที่ฉันจะบอกนั้น มันจำเป็นมากมาย **Goodnight ปลดปล่อยทุกเรื่องที่คิด เพื่อให้ใจได้พักสักนิด เริ่มกันใหม่ในวันพรุ่งนี้ Goodnight โอเคนะคืนนี้พักก่อน แค่อยากให้เธอได้พักผ่อน แค่อยากให้เธอได้นอน แค่อยากให้เธอได้นอน ชีวิตจริงมันต้องมีสักครั้งที่เดียวดาย หากเธอวนมาเจออีกครั้ง เธอก็คงเข้าใจความหมาย ให้เธอดิ้นรนถึงวันสุดท้าย เพื่อจะมีสักคนข้างข้างกาย ไม่จากกันวันนั้น มันก็บั้นปลาย (ซ้ำ */**) +โลกนี้ไม่มีอะไรถ้าเธอนั้นหลับตา ตื่นมาก็เจอพรุ่งนี้ที่ยังต้องไขว่คว้า ถ้าหนีไปให้ไกลให้ถึงปลายฟ้าที่สุดเมื่อเราเหนื่อยล้าก็ต้องหลับตาและพักใจ (ซ้ำ ** 2 times)

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Rapper Tery
ถึงแม่ หนักกว่านี้ได้อีก Goodnight ถ้าในวันหนึ่ง 72บรรทัด อีกแค่ไม่นาน
กูลิขิต ไม่สนโลก ความรัก ฟันเหลือง รักเราไม่เก่าเลย ในรอยยิ้ม
ช่วยกอดฉันที

คอร์ด Goodnight Rapper Tery | คอร์ดเพลง Goodnight Rapper Tery | คอร์ดกีต้าร์ Goodnight Rapper Tery | เนื้อเพลง Goodnight Rapper Tery

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.