คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่อาจเหมือนเดิม Erotic

คอร์ด ไม่อาจเหมือนเดิม Erotic | คอร์ดเพลง ไม่อาจเหมือนเดิม Erotic | คอร์ดกีต้าร์ ไม่อาจเหมือนเดิม Erotic | เนื้อเพลง ไม่อาจเหมือนเดิม Erotic

Erotic : : ไม่อาจเหมือนเดิม :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

แม้จะรักเธอมากแค่ไหน แต่ไม่อาจฝืนใจตัวเองก็รู้ดี หมดใจแล้วที่มีอยู่ หมดทางให้เธอกลับมาเหมือนเดิม เก็บคำพูดบอกกับตัวเอง ตัดใจว่าเรารักกันไมได้ ต่อให้พยายามเท่าไหร่ก็คงไม่มีทาง จะฝืนทนตัวเองเพื่อใคร เจ็บปวดทุกวันต้องนอนร้องไห้ จะกรีดข้อมือให้ตาย รักเราก็คงไม่เหมือนเดิม * เธอเลือกเขามาเป็นที่รัก ฉันเลยกลายเป็นคนรักเก่า ทั้งที่พยายามทุ่มเททั้งใจ แต่ก็ไม่มีค่าพอ ** หากว่า...ฉันจะฝืนเพื่อยื้อเธอไว้ จะรักเธอเท่าไหร่ ทำไปก็สูญเปล่า ยิ่งเขาเข้ามาใกล้ชิดเท่าไหร่ เธอยิ่งไกลฉันไปทุกที แม้จะรักเธอมากแค่ไหน แต่ไม่อาจฝืนใจฉันเองก็รู้ดี หมดใจแล้วที่มีอยู่ หมดทางให้เธอกลับมาเหมือนเดิม อาจต้องนอนคนเดียวทุกคืน อาจต้องกลืนน้ำตาทุกวัน แต่ไม่อาจฝืนความเป็นจริงที่เธอกับฉันเลิกกันไป (ซ้ำ * , **) รู้มันยากเกินจะตัดใจ แต่ยังไงหัวใจของฉันก็จะไม่เปลี่ยนแปลง หมดชีวิตของฉันหมดลมหายใจ ให้รู้ไว้ฉันนั้นรักเธอ แม้ไม่อาจได้เธอมาครอบครอง ไม่มีสิทธิ์ยื้อความรู้สึกให้ยาวนาน (ซ้ำ **) ในตอนนี้เธอมีเขาอยู่ ส่วนฉันก็เป็นแฟนเก่าที่เธอลืม

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Erotic
ไม่อาจเหมือนเดิม

คอร์ด ไม่อาจเหมือนเดิม Erotic | คอร์ดเพลง ไม่อาจเหมือนเดิม Erotic | คอร์ดกีต้าร์ ไม่อาจเหมือนเดิม Erotic | เนื้อเพลง ไม่อาจเหมือนเดิม Erotic

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.