คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง Boy Imagine

คอร์ด โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง Boy Imagine | คอร์ดเพลง โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง Boy Imagine | เนื้อเพลง โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง Boy Imagine

Boy Imagine : : โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ฉันเดินทางมาจากขอบฟ้าที่แสนไกล เดินทางมายาวไกลมาเพื่อให้อภัยเธอ หากที่ตรงนั้นยังพอมีความหวังก็ขอให้ตัวฉัน ได้หว่านเมล็ดพันธุ์แห่งความรักนั้นให้กับเธอ / เพื่อให้เธอรู้ว่าที่ตรงนั้นยังมีฉันขับขาน /ท่ามกลางไฟสงครามจะมีดอกไม้งอกงาม...กลางเปลวเพลิง /พรุสัญญาณกระจ่างฟ้าเด็กน้อยยิ้มร่าปรบมือตามด้วยเสียงคำรามปืน/ แล้วเด็กน้อยคนนั้นก็ตาย ความกลัวในใจทหารดั่งหมอกหนายามค่ำคืน / เด็กน้อยออกมายืนจึงถูกคิดว่าเป็นศัตรู / อีกทารกน้อยท่ามกลางเปลวไฟถูกมัดไว้กับซากเรือ/ ทหารเข้าไปช่วยเหลือจึงระเบิดตายไปพร้อมกัน / เมื่อความชิงชังเกิดขึ้นมาภายในใจ ความไว้ใจก็ไม่มี / ทารกน้อยหนึ่งขวบปียังถูกใช้เป็นกลอุบาย / มองทางนั้นเธอเห็นนั่นไหม น้องชายจูงพี่ชายมา พี่นั่งล้อไม้ถูกยิงที่ขา จูงกันมาขอน้ำกิน /ไม่มีน้ำไม่มีอาหาร...แม่จ๋าหนูหิวจังเลย หลับตาลงเถิดลูกเอ๋ย หลับไปให้ชั่วนิรันดร์/ สิ่งใดหนอสิ่งใดกันที่ผลักดันเรามาถึงจุดนี้/ ไอคนนั้นเจ้าคนนี้หรือความโกรธแค้นในใจ / หยุดก่อนเพื่อนเอ๋ย ศัตรูของเราไม่ใช่เขา หยุดก่อนเพื่อเอ่ย ศัตรูของเรา.....ไม่ใช่มนุษย์คนใด/ ....เพราะศัตรูที่แท้จริงของเราคือความโกรธแค้นคือศัตรูที่แท้จริงของพวกเรา/ จะไม่ต่อลมหายใจของสงครามด้วยความโกรธแค้น / จะไม่รับเอาความโกรธแค้น ไม่ส่งต่อความเกลียดชัง/ //...ในยามใดเพลิงไฟท่วมฟ้าไปทุกทิศในจักรวาล ยามนั้นขอให้เธอเรียกขานเอ่ยนามความรักแห่งฉัน/ อย่าไปมัวกังวลเพียงพรุ่งนี้เช้า มัวเศร้าใจเรื่องเมื่อวาน / สิ่งนั้นมันจะกั้นขวางจนเธอพลาดความงดงาม / ของเวลานี้ ที่ตรงนี้ ขณะนี้ในห้วงเวลา เพราะฉันไม่ได้กำลังจะมา ฉันไม่ได้กำลังจะไป / ฉันอยู่ตรงนี้ ขณะนี้ เพียงแค่เท่านี้ที่บอกกับเธอ / รักฉันได้ไหมเธอ วินาทีนี้เท่านั้น ...เหมือนดั่งที่มารดารักถนอมบุตรด้วยชีวิตเยี่ยงไร หากเราฝึกให้มีใจต่อคนทั้งปวงได้อย่างนั้น...เริ่มจากการรักคนที่เรารัก ไปจนถึงรักแม้คนที่ชัง จนกล้าที่จะรักแม้คนที่มุ่งหวังทำร้ายตัวเราได้อย่างนี้ / ผู้ที่มีรักคือผู้เข้มแข็ง ผู้เข้มแข็งคือไม่มีความกลัว ผู้ที่ยังมีความกลัวไม่อาจมีความรักและให้อภัย //แม้ว่ารักมันจะยากเย็น เกลียดชังมันจะง่ายดาย แต่ในลมหายใจสุดท้ายเธอจะตาย...พร้อมสิ่งใด /ฉันเดินทางมาจากขอบฟ้าที่แสนไกล เดินทางมายาวไกลมาเพื่อให้อภัยเธอ / หากที่ตรงนั้นยังพอมีความหวัง ก็ขอให้ตัวฉัน ได้หว่านเมล็ดพันธุ์แห่งความรักให้กับเธอ / เพื่อให้เธอรู้ว่าที่ตรงนั้นยังมีฉันขับขาน / ในกลางไฟสงครามยังมีดอกไม้งอกงาม// .//..เพียงแค่เราลองมองกันและกัน ด้วยความสัมพันธ์อันแท้จริง ฉันดำรงอยู่ในตัวเธอ เธอดำรงอยู่ในตัวฉัน เมื่อเธอทุกข์ฉันนั้นจึงทุกข์เราสุขอยู่ในกัน.. เพราะเราต่างเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน...โปรดเรียกขานฉัน..ด้วยนามอันแท้จริง เพราะเราต่างเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน...โปรดเรียกขานฉัน.ด้วยนามอันแท้จริง
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Boy Imagine
โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง พ่อกับลูกชาย UNTITLED SINGLE พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) มูซาชิ (Musashi) ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข
โจโฉ UNTITLED SINGLE อาฮุย พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) จรจัด โกวิท
แสงแดด ชายสามคน Shuffle แค่ไหนแค่นั้น Archimedes ความรักความงาม
จั๊กจั่นรินเบียร์ ยินดี ความรักบนเข็มนาฬิกา ความรัก ตู้ปลา กับสุราหนึ่งป้าน

คอร์ด โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง Boy Imagine | คอร์ดเพลง โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง Boy Imagine | เนื้อเพลง โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง Boy Imagine

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.