คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เมษายน Pretty Punks

คอร์ด เมษายน Pretty Punks | คอร์ดเพลง เมษายน Pretty Punks | คอร์ดกีต้าร์ เมษายน Pretty Punks | เนื้อเพลง เมษายน Pretty Punks

Pretty Punks : : เมษายน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

สายลมที่แผ่วพริ้ว พัดมาในคืนที่อ้างว้าง เผชิญความมืดมิดเข้ามาปกคลุมในหัวใจ ท่ามกลางความเงียบเหงา นั้นทำให้นึกถึงเรื่องราว อดีตของสองเราในคืนที่ไร้แสงไฟ ไม่เคยลืม เที่ยงคืน 5 เมษา ที่เธอมาทิ้งมาจากไป มันทำให้ฉัน ไม่กล้าจะเริ่มใหม่ บาดแผลยังไม่หายที่เธอมาทิ้งมาฝากไว้ แต่ทำไมในใจ ยังคิดถึงเธอ แม้เนิ่นนานแค่ไหนวันเวลาไม่อาจลบ ภาพเธอยังติดในความคิดความทรงจำ ต่อให้นานเท่าไร ไม่เคยลืม ยังตามหลอกหลอนทุกครั้งที่ย้อนมาอีกครั้ง เมื่อไหร่จะพ้นเดือนเมษายน คงจะไม่มีวันที่จะย้อนคืนมา ฉันยังคงต้องทนต้องทรมานอยู่ในช่วงเวลา ที่รัก ของเรานั้นเคยมีค่า คงจะไม่มีวันที่จะย้อนเวลา ต่อให้ฉันต้องทนต้องพรรณนา ท่ามกลางท้องนภา อ้อนวอน รักเราคงไม่มีวันเหมือนเดิม ไม่เคยลืม เที่ยงคืน 5 เมษา ที่เธอมาทิ้งมาจากไป มันทำให้ฉัน ไม่กล้าจะเริ่มใหม่ บาดแผลยังไม่หายที่เธอมาทิ้งมาฝากไว้ แต่ทำไมในใจ ยังคิดถึงเธอ แม้เนิ่นนานแค่ไหนวันเวลาไม่อาจลบ ภาพเธอยังติดในความคิดความทรงจำ ต่อให้นานเท่าไร ไม่เคยลืม ยังตามหลอกหลอนทุกครั้งที่ย้อนมาอีกครั้ง ไม่อาจจะฝืนความจริงที่ฉันยังไม่ลืม มันทรมานทุกครั้งที่มาถึง เมื่อไหร่จะพ้นเดือนเมษายน

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Pretty Punks
เมษายน หน้ากาก คิดไม่ออก พายุฝน

คอร์ด เมษายน Pretty Punks | คอร์ดเพลง เมษายน Pretty Punks | คอร์ดกีต้าร์ เมษายน Pretty Punks | เนื้อเพลง เมษายน Pretty Punks

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.