คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เพราะเป็นแจน Donjuan Champ

คอร์ด เพราะเป็นแจน Donjuan Champ | คอร์ดเพลง เพราะเป็นแจน Donjuan Champ | คอร์ดกีต้าร์ เพราะเป็นแจน Donjuan Champ | เนื้อเพลง เพราะเป็นแจน Donjuan Champ

Donjuan Champ : : เพราะเป็นแจน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

บอกไปแล้ว ทำไมเธอดื้อจัง ดึกมากแล้วกี่ครั้งกีคราว ให้นอนก็ไม่ฟัง เป็นห่วงนะ เธอรู้ยัง ทำแบบนี้เดี๋ยวไม่สบาย จะอ้วนเข้าสักวัน โปรดเถอะนะ เชื่อฉันเถอะนะ เชื่อฉันสักครั้งหนึ่ง มีแค่เธอเท่านั้นและ ต่อแต่นี้ไป ช่วยฟังฉันสักครั้งได้ไหม ขอให้เชื่อใจ ถ้ามีเธออยู่ตรงนี้ อยากจะเป็นหมอนให้เธอได้นอนนาน ๆ อยากอยู่แบบนี้ทุกทีที่เธอต้องการ ที่ห่วงขนาดนี้ไม่อยากให้เธอรำคาญ เพราะมีแค่เธอ แค่เธอ นะเธอ และจากวันนี้ฉันรู้ว่าคงจะนาน ต้องห่างกันแล้วแม้ฉันไม่ต้องการ ให้ห่างไกล บอกอีกครั้ง เพิ่อยํ้าให้เข้าใจ อยู่ที่ไหน ให้รู้เอาไว้กินผักก็สำคัญ ก็บอกแล้ว แค่เชื่อกัน จะตรงไหนไม่ว่าเมื่อไรก็ห่วงอยู่ทุกวัน โปรดเถอะนะ เชื่อฉันเถอะนะ เชื่อฉันสักครั้งหนึ่ง มีแค่เธอเท่านั้นและ ต่อแต่นี้ไป ช่วยฟังฉันสักครั้งได้ไหม ขอให้เชื่อใจ ถ้ามีเธออยู่ตรงนี้ อยากจะเป็นหมอนให้เธอได้นอนนาน ๆ อยากอยู่แบบนี้ทุกทีที่เธอต้องการ ที่ห่วงขนาดนี้ไม่อยากให้เธอรำคาญ เพราะมีแค่เธอ แค่เธอ นะเธอ และจากวันนี้ฉันรู้ว่าคงจะนาน ต้องห่างกันแล้วแม้ฉันไม่ต้องการ อยู่ห่างไกล (อยู่ห่างไกล) ฉันรู้ดี (แม้ว่าฉัน) จะทำคล้าย ๆ แฟน (ถึงอย่างงั้น) ก็เพราะเป็นแจนเท่านั้น ไม่ใช่ใคร โปรดเถอะนะ เชื่อฉันเถอะนะ เชื่อฉันสักครั้งหนึ่ง มีแค่เธอเท่านั้นและ ต่อแต่นี้ไป ช่วยฟังฉันสักครั้งได้ไหม ขอให้เชื่อใจ ถ้ามีเธออยู่ตรงนี้ อยากจะเป็นหมอนให้เธอได้นอนนาน ๆ อยากอยู่แบบนี้ทุกทีที่เธอต้องการ ที่ห่วงขนาดนี้ไม่อยากให้เธอรำคาญ เพราะมีแค่เธอ แค่เธอ นะเธอ และจากวันนี้ฉันรู้ว่าคงจะนาน ต้องห่างกันแล้วแม้ฉันไม่ต้องการ ให้ห่างไกล

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Donjuan Champ
เพราะเป็นแจน

คอร์ด เพราะเป็นแจน Donjuan Champ | คอร์ดเพลง เพราะเป็นแจน Donjuan Champ | คอร์ดกีต้าร์ เพราะเป็นแจน Donjuan Champ | เนื้อเพลง เพราะเป็นแจน Donjuan Champ

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.