คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เนื้อหาบวก Aeyd The Basic

คอร์ด เนื้อหาบวก Aeyd The Basic | คอร์ดเพลง เนื้อหาบวก Aeyd The Basic | คอร์ดกีต้าร์ เนื้อหาบวก Aeyd The Basic | เนื้อเพลง เนื้อหาบวก Aeyd The Basic

Aeyd The Basic : : เนื้อหาบวก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
แดดยามเช้าของทุกวัน ทำให้ฉันลืมตาขึ้นมาตื่น แล้วก็คิดถึงเธอ แบบเดิม ออกไปไหนทุกๆวัน มองใครต่อใครที่มีคนนั้นยืนเคียงข้าง ฉันฝันอยากให้เป็นหน้าเธอ ทุก ครั้ง ที่ฉัน ได้เจอกับเธอ เราก็แค่เพียงเพื่อนกัน แค่ นั้น ก็พอ จะทำให้ฉัน คิด เนื้อ หา บวก เอาไว้ ก็พอจะทำให้ฉันได้ชื้นหัวใจ แค่เพียงเธอยิ้มก็ทำให้ฉันนั้นรู้สึก คิด ให้ เธอ ได้อยู่กับฉัน ในวันที่มีแต่เราแค่เพียงสองคน หาก แบบนั้น ก็คงจะทำให้ฉัน ทุกๆวันคงมีแต่วันที่แสนดี และเพลงนี้ฉันร้องให้เธอ ที่ทำให้ฉันได้เห็นถึงความสุข ฉันเพ้อ ฝัน เบลอ ละเมอ ออกไปไหนทุกๆวัน มองใครต่อใครก็ดันก็เห็นเป็นหน้าเธอ ฉันๆๆเอ่อ.. ชอบเธอ ทุก ครั้ง ที่ฉัน ได้เจอกับเธอ เราก็แค่เพียงเพื่อนกัน แค่ นั้น ก็พอ จะทำให้ฉัน คิด เนื้อ หา บวก เอาไว้ ก็พอจะทำให้ฉันได้ชื้นหัวใจ แค่เพียงเธอยิ้มก็ทำให้ฉันนั้นรู้สึก คิด ให้ เธอ ได้อยู่กับฉัน ในวันที่มีแต่เราแค่เพียงสองคน หาก แบบนั้น ก็คงจะทำให้ฉัน ทุกๆวันคงมีแต่วันที่แสนดี คิด เนื้อ หา บวก เอาไว้ ก็พอจะทำให้ฉันได้ชื้นหัวใจ แค่เพียงเธอยิ้มก็ทำให้ฉันนั้นรู้สึก คิด ให้ เธอ ได้อยู่กับฉัน ในวันที่มีแต่เราแค่เพียงสองคน หาก แบบนั้น ก็คงจะทำให้ฉัน ทุกๆวันคงมีแต่วันที่แสนดี คิด เนื้อ หา บวก เอาไว้ ก็พอจะทำให้ฉันได้ชื้นหัวใจ แค่เพียงเธอยิ้มก็ทำให้ฉันนั้นรู้สึก คิด ให้ เธอ ได้อยู่กับฉัน ในวันที่มีแต่เราแค่เพียงสองคน หาก แบบนั้น ก็คงจะทำให้ฉัน ทุกๆวันคงมีแต่วันที่แสนดี
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Aeyd The Basic
เนื้อหาบวก

คอร์ด เนื้อหาบวก Aeyd The Basic | คอร์ดเพลง เนื้อหาบวก Aeyd The Basic | คอร์ดกีต้าร์ เนื้อหาบวก Aeyd The Basic | เนื้อเพลง เนื้อหาบวก Aeyd The Basic

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.