คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เธอ นะ เธอ Soloist

คอร์ด เธอ นะ เธอ Soloist | คอร์ดเพลง เธอ นะ เธอ Soloist | คอร์ดกีต้าร์ เธอ นะ เธอ Soloist | เนื้อเพลง เธอ นะ เธอ Soloist

Soloist : : เธอ นะ เธอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ก็คิดแล้วปวดสมอง จากที่รักกลายเป็นที่สอง ถึงเวลาต้อง hit the bong จากสำคัญกลายเป็นสำรอง ของใจ ของเธอ You smile I'm cry Everyday ก็เอาแต่เพ้อ ทั้งที่รู้ว่าไม่เหมือนเดิม เธอสัญญาเอาไว้ก็ดีแต่พูดดันทำไม่ได้ คำว่ารักเมื่อในวันนั้นทำให้ฉันเสียใจวันนี้ เลือกจะไปขอให้โชคดี คบกับเขาให้นานๆหลายปี ก็ได้กันไปให้มันหลายๆที ฉันจะไม่วุ่นวาย Get high with my G มีสิทธิ์เรียกร้องอะไร ถ้าเธอพร้อมจะไป และก็พร้อมจะยอมตัดใจ คบกันไปให้นานกว่าฉันนะ เธอ...เธอนะเธอ ก็อยากให้มาเจอ เหมือนไอ้อย่างที่ฉันเจอ จำเป็นต้องถอยมา อย่าบีบน้ำตาให้เขามอง เลือกทางไหนฉันก็ยอม เพราะว่าเธอจะไป เธอต้องไป อยากให้เธอเจอเหมือนฉัน ที่เธอทำอย่างนั้น ทุกสิ่งที่เธอทำกับฉัน ให้โดนเข้าซักวัน อยากลืมไปเลยว่าเคยรักกัน ไม่ขอรับรู้ว่าเธอรักมัน ถึงให้เธอมากเท่าไหร่และมากกว่าใคร เจอก็ไม่ต้องทักไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ ให้ตัวฉันญาติดีเหมือนเดิม เธอทำไว้มันเจ็บเหลือเกิน ลืมไม่ลงคงไม่ลืม ยืมเงินเขาทำไมไม่คืน เกลียดจริงๆคนลืมสัญญา ที่เธอจากลาไม่มีเยื่อใย พอก่อนเราควรจะพอก่อน ฉันขอเวลาหน่อย มันไม่ใช่ความรักแต่มันเป็นความหลง ก็เป็นคนตรงๆที่ไม่อยากจะฝืนใจใคร ทุกวันที่เสียใจ ก็เป็นเพราะเธอไง ทำไมถึงจังไร ไม่ผิดที่เธอเลือกเขา ชีวิตเธอคงไม่เหงา โครตเบื่อความรักของเรา และฉันทำได้แค่เมา มีสิทธิ์เรียกร้องอะไร ถ้าเธอพร้อมจะไป และก็พร้อมจะยอมตัดใจ คบกันไปให้นานกว่าฉันนะ เธอ...เธอนะเธอ ก็อยากให้มาเจอ เหมือนไอ้อย่างที่ฉันเจอ จำเป็นต้องถอยมา อย่าบีบน้ำตาให้เขามอง เลือกทางไหนฉันก็ยอม เพราะว่าเธอจะไป เธอต้องไป อยากให้เธอเจอเหมือนฉัน ที่เธอทำอย่างนั้น ทุกสิ่งที่เธอทำกับฉัน ให้โดนเข้าซักวัน อยากลืมไปเลยว่าเคยรักกัน ไม่ขอรับรู้ว่าเธอรักมัน ถึงให้เธอมากเท่าไหร่และมากกว่าใคร ผ่านมาก็ผ่านไป หัวใจของเธอทำด้วยอะไร ก่อนจะรักและก่อนจะทิ้ง ขอถามจริงๆเหมือนกันหรือไม่ โดนเขาเทแต่ว่า nevermind นอนคิดหนักเดี๋ยวก็ไม่สบาย สิทธิ์ของเขาและไปเสือกอะไร พวกโลกสวยผมให้ค*ยได้ไหม เจ็บใจเพราะว่ารักจอมปลอม ใส่จงใส่ใจเดี๋ยวมาแพ้ใส่ทอง เขาน่ะสูบซิ๊กก้าแต่ผมดูดกรุงทอง เขาน่ะเล่นน้ำแข็งแต่ผม hit the bong จากสำคัญต้องมาเป็นสำรอง จากที่เคยสัมผัสวันนี้ได้แค่มอง และมันเจ็บแค่ไหนทำไมจึงต้องยอม ทั้งที่เธอทิ้งไปยังอาลัยอาวร เมื่อเธอไม่ต้องการฉัน จะฝืนกันไปมันก็เท่านั้น เขาไม่รักก็ปล่อยเขาไป อยู่ตรงนี้ก็ยังสบาย สัญญาทำไม ถ้าลืมง่ายดาย เห๊อะ ฉันก็เข้าใจเธอคงมีเส้นทางของเธอ อยากให้เธอเจอเหมือนฉัน ที่เธอทำอย่างนั้น ทุกสิ่งที่เธอทำกับฉัน ให้โดนเข้าซักวัน อยากลืมไปเลยว่าเคยรักกัน ไม่ขอรับรู้ว่าเธอรักมัน ถึงให้เธอมากเท่าไหร่และมากกว่าใคร
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Soloist
เมาแล้วก็ไปนอน เธอ นะ เธอ ขอโทษนะ อยากรัก ไม่ได้เจ้าชู้ ต่อไปจะไม่..
จะไม่เอาอะไรจากเธอ มีแค่เธอ โปรดอภัย (Sorry) เต็มใจ ใต้ผ้าผืนเดียวกัน ไร้เงา
เมื่อฉันรัก เพียงคุณเท่านั้น เดี๋ยวก็รู้ พัง คงต้องยอม อย่างึด
การเดินทางครั้งใหม่ รัก..ชิบหาย เอาอะไรไปโกรธเธอ เพ้อเจ้อว่ะ ฆาตกรเลือดเย็น สุดที่รัก
มีสิทธิ์คิด แต่ไม่มีสิทธิ์ได้ล่วงเกิน I'm Sorry แบบฝึกหัด (บทที่ 1) ฟังก่อนดิ You Know What I Mean แค่โสด
จากดวงจันทร์ไปสู่ดาวอังคาร วกกลับกลับมาโลก และไปต่อที่ดาว

คอร์ด เธอ นะ เธอ Soloist | คอร์ดเพลง เธอ นะ เธอ Soloist | คอร์ดกีต้าร์ เธอ นะ เธอ Soloist | เนื้อเพลง เธอ นะ เธอ Soloist

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.