คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เจ้าชู้ก็รู้รัก Benz BlackBody

คอร์ด เจ้าชู้ก็รู้รัก Benz BlackBody | คอร์ดเพลง เจ้าชู้ก็รู้รัก Benz BlackBody | คอร์ดกีต้าร์ เจ้าชู้ก็รู้รัก Benz BlackBody | เนื้อเพลง เจ้าชู้ก็รู้รัก Benz BlackBody

Benz BlackBody : : เจ้าชู้ก็รู้รัก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
 
ไม่เคยคิดจะหยุดที่ใครเลยสักนิด มีชีวิตรักไปวันวันที่ผ่านมา ต้องจบกัน ต้องเลิกรา ไม่เคยมองเห็นค่าของใครสักคน เมื่อมีเธอเข้ามา เวลาของฉัน มันช่างมีความหมายทุกทุกนาที เธอคือคนที่ดีที่สุดวันนี้ สัญญาว่าจะมี เธอเป็นคนสุดท้าย บอกเลยคนเจ้าชู้มันรู้รักแล้วไม่ต้องกลัว จะทำตัวให้ดีให้สมที่เธอรักฉันเลย ขอให้เธอมาวัดกันที่หัวใจ ลบประวัติเก่าเก่าของฉันได้เลย ไม่เคยรักใครเท่าเธอ ฉันจะรักเธอให้มากมากกว่าคนไหน ฉันจะรักเธอไปจนตายอยากให้รู้ จะหยุดใจ ไม่เจ้าชู้ ขอบคุณเธอที่ทําให้รู้จักรัก เมื่อมีเธอเข้ามา เวลาของฉัน มันช่างมีความหมายทุกทุกนาที เธอคือคนที่ดีที่สุดวันนี้ สัญญาว่าจะมี เธอเป็นคนสุดท้าย บอกเลยคนเจ้าชู้มันรู้รักแล้วไม่ต้องกลัว จะทำตัวให้ดีให้สมที่เธอรักฉันเลย ขอให้เธอมาวัดกันที่หัวใจ ลบประวัติเก่าเก่าของฉันได้เลย ไม่เคยรักใครเท่าเธอ เมื่อมีเธอเข้ามา เวลาของฉัน มันช่างมีความหมายทุกทุกนาที เธอคือคนที่ดีที่สุดวันนี้ สัญญาว่าจะมี เธอเป็นคนสุดท้าย บอกเลยคนเจ้าชู้มันรู้รักแล้วไม่ต้องกลัว จะทำตัวให้ดีให้สมที่เธอรักฉันเลย ขอให้เธอมาวัดกันที่หัวใจ ลบประวัติเก่าเก่าของฉันได้เลย บอกเลยคนเจ้าชู้มันรู้รักแล้วไม่ต้องกลัว จะทำตัวให้ดีให้สมที่เธอรักฉันเลย ขอให้เธอมาวัดกันที่หัวใจ ลบประวัติเก่าเก่าของฉันได้เลย ไม่เคยรักใครเท่าเธอ ขอให้เธอมาวัดกันที่หัวใจ ลบประวัติเก่าเก่าของฉันได้เลย ไม่เคยรักใครเท่าเธอ
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Benz BlackBody
เจ้าชู้ก็รู้รัก

คอร์ด เจ้าชู้ก็รู้รัก Benz BlackBody | คอร์ดเพลง เจ้าชู้ก็รู้รัก Benz BlackBody | คอร์ดกีต้าร์ เจ้าชู้ก็รู้รัก Benz BlackBody | เนื้อเพลง เจ้าชู้ก็รู้รัก Benz BlackBody

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.