คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้ JLICKPLUS

คอร์ด เกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้ JLICKPLUS | คอร์ดเพลง เกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้ JLICKPLUS | คอร์ดกีต้าร์ เกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้ JLICKPLUS | เนื้อเพลง เกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้ JLICKPLUS

JLICKPLUS : : เกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้....... และฉันเกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้ในทุกที ไม่ว่าจะดีจะร้ายก็ทำแบบนี้ในทุกปี ไม่ใช่พระเอกละครและผมต้องขอโทษที ไม่ว่าจะมองยังไงและผมก็ร้ายสิ้นดี X2 ตะโกนว่าควยตะโกนว่าควยไอ้พวกอวยทั้งหลาย และกูจะทำในสิ่งที่รักๆไปตราบจนวันตาย ชีวิตที่เหมือนละครและผู้คนที่มีมากมาย นับพันนับร้อยแต่ทำไมกูเดียวดาย ไม่เคยจะสงสัยอะไรกับสิ่งที่ทำไปแล้ว เมื่อความเชื่อและศรัทธามันพังลงไปแล้ว กูบอกตัวเองว่าอย่าเพิ่งถอยกับสิ่งพังไปแล้ว นับหนึ่งและนับสองมันคงไม่มีอีกแล้ว ยังมองฟ้าและภาวนาให้ฉันเดินต่อไป แม้ว่าวันพรุ่งนี้มันจะเป็นอย่างไร X2 และฉันเกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้ในทุกที ไม่ว่าจะดีจะร้ายก็ทำแบบนี้ในทุกปี ไม่ใช่พระเอกละครและผมต้องขอโทษที ไม่ว่าจะมองยังไงและผมก็ร้ายสิ้นดี X3 จากหลักหน่วยเป็นหลักร้อยและหลักร้อยเป็นพัน และกูก็คงจะทำไม่ได้ถ้าให้พวกมึงมาพลัดกัน ประสบการณ์มันไม่มีขายขึ้นอยู่มึงจะทำมัน ย้อนดูทางเดินเก่าๆจะไม่มีทางจะกลับหลัง ให้ Grand ให้ Pound และกูคงทำไม่เป็น สิ่งเดียวที่ทำได้และก็คือเพลงที่เห็น ยังคงร้องยังคงแร๊พในทุกเช้าในทุกเย็น ไม่ว่าจะเป็นเมื่อไหร่และกูยังรักในสิ่งที่เป็น ยังมองฟ้าและภาวนาให้ฉันเดินต่อไป แม้ว่าวันพรุ่งนี้มันจะเป็นอย่างไร X2 และฉันเกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้ในทุกที ไม่ว่าจะดีจะร้ายก็ทำแบบนี้ในทุกปี ไม่ใช่พระเอกละครและผมต้องขอโทษที ไม่ว่าจะมองยังไงและผมก็ร้ายสิ้นดีX3
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง JLICKPLUS
เกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้

คอร์ด เกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้ JLICKPLUS | คอร์ดเพลง เกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้ JLICKPLUS | คอร์ดกีต้าร์ เกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้ JLICKPLUS | เนื้อเพลง เกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้ JLICKPLUS

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.