คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รักไม่มี 's วงนั่งเล่น

คอร์ด รักไม่มี 's วงนั่งเล่น | คอร์ดเพลง รักไม่มี 's วงนั่งเล่น | คอร์ดกีต้าร์ รักไม่มี 's วงนั่งเล่น | เนื้อเพลง รักไม่มี 's วงนั่งเล่น

วงนั่งเล่น : : รักไม่มี 's :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

รัก รักเป็นสิ่งสวยงาม ทำให้โลกหมุนไปทำให้ร้ายเป็นดี ความรัก ทำให้เธอสวยงาม ทำให้ใจเต้นแรง ทำให้รู้สึกดี ฟังเพลงอะไรก็เพลิน เมื่อมีรักในหัวใจ มองทางไหนก็สวยดี รักไม่มีเจ้าของ ฟ้าไม่มีเจ้าของ ไม่มีใครเป็นเจ้าของใครได้สักที รักคือการให้ไป ยิ่งมากเท่าไหร่ยิ่งดี รักไม่มีอะโพสโทฟี่เอส รัก รักไม่มีมากไป ไม่มีการขอคืน ไม่ได้หวังครอบครอง ความรักทำให้นกร้องเพลง ทำให้ลืมหายใจ ทำอะไรก็ดี รถติดก็ไม่บ่นสักคำ เมื่อมีรักในหัวใจ มองตากันไปสนุกดี รักไม่มีเจ้าของ ฟ้าไม่มีเจ้าของ ไม่มีใครเป็นเจ้าของใครได้สักที รักคือการให้ไป ยิ่งมากเท่าไหร่ยิ่งดี รักไม่มีอะโพสโทฟี่เอส ใจเราไม่ใช่ของเรา เธอก็ไม่ใช่ของเรา~ รักไม่มีเจ้าของ ฟ้าไม่มีเจ้าของ ไม่มีใครเป็นเจ้าของใครได้สักที รักคือการให้ไป ยิ่งมากเท่าไหร่ยิ่งดี รักไม่มีอะโพสโทฟี่เอส

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง วงนั่งเล่น
น้ำหวาน ไม่ทุ่มไม่เทไม่ถึง สิ่งที่เป็นกับสิ่งเห็น รักไม่มี 's รักใหญ่กว่าโลกทั้งใบ อกหักให้มันเท่ห์ๆหน่อย
ดอกไม้ในที่ลับตา ขอคนใจ๋ดีเป็นเพื่อนปี้สักคน ใจคน Be Happy Be Yourself สิ่งสมมุติ Dream
เพราะเธอ สายลม

คอร์ด รักไม่มี 's วงนั่งเล่น | คอร์ดเพลง รักไม่มี 's วงนั่งเล่น | คอร์ดกีต้าร์ รักไม่มี 's วงนั่งเล่น | เนื้อเพลง รักไม่มี 's วงนั่งเล่น

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.