คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รักนั้น พจนาถ พจนาพิทักษ์

คอร์ด รักนั้น พจนาถ พจนาพิทักษ์ | คอร์ดเพลง รักนั้น พจนาถ พจนาพิทักษ์ | คอร์ดกีต้าร์ รักนั้น พจนาถ พจนาพิทักษ์ | เนื้อเพลง รักนั้น พจนาถ พจนาพิทักษ์

พจนาถ พจนาพิทักษ์ : : รักนั้น :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
กับคำถามที่ถามว่า รักนั้น มีใครกันจะบอกซึ่งความหมาย และสิ้นสุดเมื่อใด ที่แหนงหน่าย คนมากมาย กี่รายที่ไปถึง กับชีวิตที่ผ่านมาพบรัก ได้รู้จัก และคิดว่าลึกซึ้ง ฝันว่าเราต้องรวมให้เป็นหนึ่ง แล้วที่จริงต่อมาแหลกสลาย.. ความรักไม่ใช่สองคน..ดิ้นรนไปจุดหมายที่ไกลห่าง.. มีความต่าง..มีวิธีที่มีเหตุผล.. (แต่) ความรักคือคนสองคน..ให้คนอีกคนนั้นทุกอย่าง มีความต่าง..ต่อเติมด้วยความเข้าใจ ให้ชีวิตอีกฝ่ายได้ค้นคิด ได้มีสิทธิ์ ที่ตามใจใฝ่ฝัน เฝ้าคอยเป็นเพื่อนเก่าที่คงมั่น เพื่อเป็นวันที่ดี ที่เคยเห็น ให้ความคิด อีกฝ่ายได้ค้นรัก ได้รู้จัก กับมุมที่ซ่อนเร้น ให้ดวงใจของเราได้ดูเด่น ย่อมไม่มี ซึ่งวันแหลกสลาย.. .....กับคำถามที่ถามว่ารักนั้น.. มีใครกันจะบอกซึ่งความหมาย... และสิ้นสุดเมื่อใดที่แหนงหน่าย คนมากมายกี่รายที่ไปถึง....... 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง พจนาถ พจนาพิทักษ์
รักนั้น คน ค้น ตน ฝากใจไปบ้าน

คอร์ด รักนั้น พจนาถ พจนาพิทักษ์ | คอร์ดเพลง รักนั้น พจนาถ พจนาพิทักษ์ | คอร์ดกีต้าร์ รักนั้น พจนาถ พจนาพิทักษ์ | เนื้อเพลง รักนั้น พจนาถ พจนาพิทักษ์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.