คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รอให้เธอ JAYMILY Feat.NONNY9

คอร์ด รอให้เธอ JAYMILY Feat.NONNY9 | คอร์ดเพลง รอให้เธอ JAYMILY Feat.NONNY9 | คอร์ดกีต้าร์ รอให้เธอ JAYMILY Feat.NONNY9 | เนื้อเพลง รอให้เธอ JAYMILY Feat.NONNY9

JAYMILY Feat.NONNY9 : : รอให้เธอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

บางคนบอกว่ารักเเต่ไม่รัก มีบางคนบอกคิดถึงเเต่ว่าคิดถึงคนอื่น ฉันเป็นหนึ่งคน ที่ต้องทนฝืน เก็บเอาไว้ไม่ให้ใครได้รู้ Miss you miss your body เธอคงรู้สักวัน ว่าฉันที่เหงายามราตรี ไม่ได้คิดร้าย เเต่คิดถึงทุกนาที Something in your eyes, Captures my soul วันนี้เธอไปเเล้วยังไง ไม่มีใคร *ตอนฉันไม่สบาย มีเธอคอยดูเเล คอยป้อนข้าวป้อนน้ำ ให้กับฉัน เธอนอนข้างฉันอยู่ตรงนี้ เรามองตากันอยู่อย่างนั้น คอยทั้งที่รู้ไม่กลับมา **รอให้เธอซึ้ง นึกถึงวันของเรา ไม่มีเหงา ก่อนที่มันจะสาย ให้คิดถึงเเค่ไหนไม่เคยรู้ เหมือนฉันยืนมองจันทร์ที่ปลายฟ้า อาจจะมีเเววตาประทับใจ เหมือนตะวันส่องเเสงในตอนเช้า เธอคือดอกไม้ รู้ปะ ? เธอคือทุกอย่าง Oh baby ขอสะพานสวรรค์ ส่งเราคู่กัน เเม้ว่าวันนี้เธอจะเป็นคนของใคร ฉันดีใจที่ครั้งนึงฉันได้เป็นคนของใจ เเละนับต่อจากนี้ คงไม่เจอเธออีกเเล้ว อยู่ตรงนั้น คงจะดีที่มีเขา OG OG ไม่มี codeine นั่งจิบชา เวลากินโรตี Oh baby girl คิดถึงเธอ บอกไม่ได้เพราะเธออยู่กับเค้า เวลาฉันเล่นเงา มีเเต่เธอที่เข้าใจ เวลาที่ฉันนั่งเมา มีเเต่เราที่รู้กัน เวลานอนหันขวา ยังเห็นเธอหลับอยู่ข้างฉัน เสียงหัวใจเราสองเคยเต้นอยู่พร้อมกัน I just wanna live with you, girl Hey วันนี้ยังจะรอเธอ **รอให้เธอซึ้ง นึกถึงวันของเรา ไม่มีเหงา ก่อนที่มันจะสาย ให้คิดถึงเเค่ไหนไม่เคยรู้ เหมือนฉันยืนมองจันทร์ที่ปลายฟ้า อาจจะมีเเววตาประทับใจ เหมือนตะวันส่องเเสงในตอนเช้า เธอคือดอกไม้ รู้ปะ ? เธอคือทุกอย่าง Oh baby ขอสะพานสวรรค์ ส่งเราคู่กัน เธอเลือกเขาเพราะให้เธอได้มากกว่า ตัวปัญหาเลยกลายเป็นฉัน สุดท้ายเเล้วเธอ Say goodbye กลับเป็นฉันคนเดียวที่ยังนั่งมองดาว NONNY 9 บอกรักเป็นรอบที่ร้อย ดูเธอเหมือนจะไม่ค่อยซึ้ง คิดถึงอยู่ตลอดเวลา รอเธอกลับมาช่วยซับน้ำตา ตอนเเรกว่าจะไม่พูด เก็บไว้ก็คันปาก "เค้ามาทีหลังฉัน เเต่ทำไมให้เค้าสำคัญกว่า" รอให้เธอซึ้ง คิดถึงเเค่ไหนเธอต้องรู้ รอให้เธอเหงา สักวันเธอคงจะเข้าใจ *ตอนฉันไม่สบาย มีเธอคอยดูเเล คอยป้อนข้าวป้อนน้ำ ให้กับฉัน เธอนอนอยู่ข้างฉันตรงนี้ เรามองตากันอยู่อย่างนั้น คอยทั้งที่รู้ไม่กลับมา **รอให้เธอซึ้ง นึกถึงวันของเรา ไม่มีเหงา ก่อนที่มันจะสาย ให้คิดถึงเเค่ไหนไม่เคยรู้ เหมือนฉันยืนมองจันทร์ที่ปลายฟ้า อาจจะมีเเววตาประทับใจ เหมือนตะวันส่องเเสงในตอนเช้า เธอคือดอกไม้ รู้ปะ ? เธอคือทุกอย่าง Oh baby "ขอสะพานสวรรค์ ส่งเราคู่กันเหมือนเดิม

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง JAYMILY Feat.NONNY9
รอให้เธอ

คอร์ด รอให้เธอ JAYMILY Feat.NONNY9 | คอร์ดเพลง รอให้เธอ JAYMILY Feat.NONNY9 | คอร์ดกีต้าร์ รอให้เธอ JAYMILY Feat.NONNY9 | เนื้อเพลง รอให้เธอ JAYMILY Feat.NONNY9

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.