คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง พ่อทูนหัว ปราง ปรางทิพย์

คอร์ด พ่อทูนหัว ปราง ปรางทิพย์ | คอร์ดเพลง พ่อทูนหัว ปราง ปรางทิพย์ | คอร์ดกีต้าร์ พ่อทูนหัว ปราง ปรางทิพย์ | เนื้อเพลง พ่อทูนหัว ปราง ปรางทิพย์

ปราง ปรางทิพย์ : : พ่อทูนหัว :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ฉันจะยิ้มได้ไหมเวลาที่คิดถึงเธอ นับตั้งแต่วันนั้นที่สองเราแรกเจอ คำสัญญาในตอนนั้น ที่เธอจำอยู่เสมอ * แหละตื่นนอนทุกครั้ง ฉันยังคงมีเธอกล่อม อบอวนกลิ่นหอมและเต็มไปด้วยไออุ่น ขอบคุณทุกครั้งที่เธอยังทำให้ฉัน.. * * โอ้ดาวเอ๋ย.. ช่วยมาเป็นพยานให้ ว่าทั้งตัวและหัวใจ จะอยู่จะตายไปพร้อมกัน หากว่าดวงจันทรา ยังคงงดงามรออยู่ตรงนั้น สาดแสงสะท้อนของดวงตะวัน จะไม่มีวันเปลี่ยนไป เป็นดังแสงทินกรในยามเช้า เป็นดังฝนโปรยปรายให้ชุ่มชื้น ส่งประกายโอนอ่อนยามค่ำคืน โอ้เจ้าความรัก.. ( ซ้ำ * , * * ) * * * พ่อทูนหัวอยากให้เธอได้รู้ว่า ฉันคิดถึงเธอหนักหนาเวลาที่เราต้องไกลกัน ให้ความรักเราสองยังคงงดงามเป็นอยู่อย่างนั้น นับจากวันนี้จนชั่วนิรันดร์ อย่าให้มีวันเสื่อมคลาย ( ซ้ำ * * , * * *
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ปราง ปรางทิพย์
บุพเพสันนิวาส พ่อทูนหัว หัวใจทศกัณฐ์ พูดกับลม เสือผู้หญิง ตราบธุลีดิน
มือลั่น ผิดเวลา Music Lover ลามู ลามู

คอร์ด พ่อทูนหัว ปราง ปรางทิพย์ | คอร์ดเพลง พ่อทูนหัว ปราง ปรางทิพย์ | คอร์ดกีต้าร์ พ่อทูนหัว ปราง ปรางทิพย์ | เนื้อเพลง พ่อทูนหัว ปราง ปรางทิพย์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.