คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ผู้ช่วยที่ดีที่สุด Polycat

คอร์ด ผู้ช่วยที่ดีที่สุด Polycat | คอร์ดเพลง ผู้ช่วยที่ดีที่สุด Polycat | คอร์ดกีต้าร์ ผู้ช่วยที่ดีที่สุด Polycat | เนื้อเพลง ผู้ช่วยที่ดีที่สุด Polycat

Polycat : : ผู้ช่วยที่ดีที่สุด :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

สิ่งที่ทำให้ฉันนอนฝันดีทุกคืน คือการได้รู้ว่าเธอกับเขาคู่กัน คืนนี้มีอะไรทำฉันนอนไม่หลับ คือการได้รู้ว่าเธอกับเขาทะเลาะกัน ก็รู้หรอกว่าเขานั้นรัก (รักเธอ) มีเธออยู่ในใจทุกตรง (ทุกตรง) คนดีแบบนี้เธอคงพบเจอไม่ได้ง่ายๆ เธอต้องมั่นคงเข้าไว้ (เข้าไว้) มีคนมาเอาใจมากมาย (โอ๊ะโอ) เก็บใจให้รักที่ดีเพราะวันพรุ่งนี้... แล้วเธอจะพบว่า เขาอยู่ตรงนั้น หันไป หันไป ขอเธออย่าเพิ่งมองใคร กำลังกลับมาคืนดี อีกไม่กี่นาที เธอรอเขาได้ไหม อย่าได้หวั่นไหว หันไป หันไป (หันไป) ขอเธออย่าเพิ่งมองใคร จะมาแค่เพียงคอยเตือน ให้เธออย่าลืมเลือนว่ามีคนที่รัก และรอเธอตรงนั้น อย่าหันมาที่ตรงนี้ ให้เขาได้เป็นคนซับน้ำตา อย่าเพิ่งหันมา อย่าเพิ่งหันมา มีคนอยู่สองแบบ คนที่มีความรัก กับคนที่มันแฮปปี้ตอนได้เห็นคนรักกัน มันดูออกว่าเขานั้นรัก (รักเธอ) ในใจเขาคงสักรูปเธอ birthday คนดีแบบนี้คงเจอได้เพียงแค่ในนิยาย เธอต้องมั่นคงเข้าไว้ (เข้าไว้) มีคนมาเอาใจมากมาย (โอ๊ะโอ) เก็บใจให้รักที่ดีเพราะวันพรุ่งนี้ ( yeah แล้วเธอจะพบว่า ) เขาอยู่ตรงนั้น หันไป หันไป ขอเธออย่าเพิ่งมองใคร(หันไปได้ไหม) กำลังกลับมาคืนดี อีกไม่กี่นาที เธอรอเขาได้ไหม อย่าได้หวั่นไหว หันไป หันไป ขอเธออย่าเพิ่งมองใคร จะมาแค่เพียงคอยเตือน ให้เธออย่าลืมเลือนว่ามีคนที่รัก และรอเธอตรงนั้น และจะพบว่าเขารออยู่ตรงนั้น เขาอยู่ตรงนั้น หันไป หันไป ขอเธออย่าเพิ่งมองใคร กำลังกลับมาคืนดี อีกไม่กี่นาที เธอรอเขาได้ไหม อย่าได้หวั่นไหว หันไป หันไป ขอเธออย่าเพิ่งมองใคร จะมาแค่เพียงคอยเตือน ให้เธออย่าลืมเลือนว่ามีคนที่รัก และรอเธอตรงนั้น อย่าหันมาที่ตรงนี้ ให้เขาได้เป็นคนซับน้ำตา อย่าเพิ่งหันมา อย่าเพิ่งหันมา และรอเธอตรงนั้น อย่าหันมาที่ตรงนี้ ให้เขาได้เป็นคนซับน้ำตา อย่าเพิ่งหันมา อย่าหันมา

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Polycat
อาวรณ์ THE EARRINGS ผู้ช่วยที่ดีที่สุด たくさんの花 THE FLOWERS(Takusan no Hana ) ประโยคร้ายๆ ผีโรงเย็น (Tribute to พงษ์สิทธิ์ คำภีร์)
ดีดีกันไว้ เช้าไม่กลัว เพราะวันนี้มีแค่ครั้งเดียว ชายกลาง ภักดี เป็นเพราะฝน
ปืน ซิ่ง (Friday On The High Way) เพื่อนพระเอก ปล่อยให้ตัวฉันไป มันเป็นใคร เพลงลูกกรุง
สบายดีหรือเปล่า องศาที่ต่างกัน เวลาเธอยิ้ม พบกันใหม่ เพื่อนไม่จริง เวลคัม ทู ไทยแลนด์
เมื่อเธอมาส่ง มิดชิด ไม่มีทาง จะเอาอะไร ลา ถ้าเธอคิดจะลืมเขา

คอร์ด ผู้ช่วยที่ดีที่สุด Polycat | คอร์ดเพลง ผู้ช่วยที่ดีที่สุด Polycat | คอร์ดกีต้าร์ ผู้ช่วยที่ดีที่สุด Polycat | เนื้อเพลง ผู้ช่วยที่ดีที่สุด Polycat

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.