คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง นั่งตรงนี้ Lone Boy (โล้นบอย)

คอร์ด นั่งตรงนี้ Lone Boy (โล้นบอย) | คอร์ดเพลง นั่งตรงนี้ Lone Boy (โล้นบอย) | คอร์ดกีต้าร์ นั่งตรงนี้ Lone Boy (โล้นบอย) | เนื้อเพลง นั่งตรงนี้ Lone Boy (โล้นบอย)

Lone Boy (โล้นบอย) : : นั่งตรงนี้ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ฉัน...นั่งรออยู่ อยู่ตรงนี้ไม่ไปไกล รอให้เธอได้หันมา มองฉัน..สักครั้งหนึ่ง ให้ฉันนั้นได้ซึ้งกับรักที่เธอมองมา กับรักที่มันต้องรอคอย แต่มันไม่เคยน้อย...กับรักที่มีเธออย่างนี้ เธอจะรู้กันบ้างหรือเปล่า ว่าคนคนนี้มันคิดอะไร เป็นคำถามอยู่ในหัวใจ...ของฉัน ฉันนั่งตรงนี้ และอยากให้มีสักครา วันที่เธอเผลอมองตา แล้วรับรู้ว่า ใจเรามันคิดยังไง นั่นแหละคือความในใจ ที่อยากจะบอกกับเธอมานาน ได้แต่มองและเก็บอาการ แต่ฉันก็ทนไม่ได้และไม่กล้าที่จะพูดออกไป จะทำอย่างไรให้เธอรู้ซักที แต่ กลัวว่าเธอจะหนี หรือเธอจะเปลี่ยนไป และฉันจะนั่งตรงนี้ ที่เดิมไม่ไปไหน... ฉัน...นั่งรออยู่ อยู่ตรงนี้ไม่ไปไกล รอให้เธอได้หันมา มองฉัน..ซักครั้งหนึ่ง ให้ฉันนั้นได้ซึ้งกับรักที่เธอมองมา กับรักที่มันต้องรอคอย แต่มันไม่เคยน้อย...กับรักที่มีเธออย่างนี้ เธอจะรู้กันบ้างหรือเปล่า ว่าคนคนนี้มันคิดอะไร เป็นคำถามอยู่ในหัวใจ...ของฉัน เธอจะรู้กันบ้างหรือเปล่า ว่าคนคนนี้มันคิดอะไร เป็นคำถามอยู่ในหัวใจ...ของฉัน จะนั่งรอตรงนี้ไม่มีวันไปไหน จะนั่งรอตรงนี้วันที่เธอต้องเสียใจ ไม่ว่าเธอเจ็บปวดจากอะไรหรือใครๆ ฉันก็พร้อม ยินยอม มาเจ็บข้างๆเธอ ฉันจะรอ วันที่เธอ หันมามอง และรับรู้ ว่ายังมี คนอีกคนรออยู่ตรงนี้

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Lone Boy (โล้นบอย)
นั่งตรงนี้ เพลงนี้ไม่มีท่อนจำ

คอร์ด นั่งตรงนี้ Lone Boy (โล้นบอย) | คอร์ดเพลง นั่งตรงนี้ Lone Boy (โล้นบอย) | คอร์ดกีต้าร์ นั่งตรงนี้ Lone Boy (โล้นบอย) | เนื้อเพลง นั่งตรงนี้ Lone Boy (โล้นบอย)

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.