คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง จริงๆแล้วมันก็ดี Stamp-St

คอร์ด จริงๆแล้วมันก็ดี Stamp-St | คอร์ดเพลง จริงๆแล้วมันก็ดี Stamp-St | คอร์ดกีต้าร์ จริงๆแล้วมันก็ดี Stamp-St | เนื้อเพลง จริงๆแล้วมันก็ดี Stamp-St

Stamp-St : : จริงๆแล้วมันก็ดี :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

โลกที่ไม่มีใคร เป็นโลกที่ธรรมดา ฉันไล่ความรัก ไร้ความรู้สึก ไม่มีใคร..... เพราะฉันเคยมีความรัก แต่ฉันต้องเศร้าใจ ความคิดฉันเริ่มเปลื่ยน ฉันอยากอยู่คนเดียวตลอดไป HOOK แต่เอาจริงๆเเล้วมันก็ดี.. โลกที่ไม่มีใครอย่างนี้ อยู่เเบบไม่มีใครเลยมันก็ดี ยืนกลางไม่เสี่ยงกับใคร... เพราะโลกใบนี้มันช่างโหดร้าย..กับความรัก ฉันจึงเลือกจะยอม..อยู่คนเดียว ไม่ขอสนกับใคร ไม่ขอรักผู้ใด สถานะที่ไร้ใคร...อย่างนี้ วันเวลาที่หมุนไป โลกทั้งใบของฉันยังเหมือนเดิม โลกสดใสฉันไม่เคยมี เท่าที่ดีคือไม่ต้องเจ็บเหมือนเคย ไม่ต้องนั่งร้องไห้ให้กับความรัก ไม่ต้องเสียใจให้กับใครทั้งนั้น มันคือความสบายใจที่สุดของฉัน ไม่ต้องมีอะไรกับใครทั้งนั้น สบายใจแบบไม่ต้องกลัวใครมาหลอกให้รัก สบายใจที่กอดหมอนมันอยู่อย่างนั้น จะมีใครรักฉันได้มากกว่าฉัน สถานะที่ไม่ต้องเสี่ยงกับความเจ็บซ้ำ.. บางทีมันอาจจะเกิดจากความเคยชิน ที่ปิดตัวเองเอาไว้จากเสียงหัวใจ ไม่อยากได้ยิน หรือไม่ก็จากอดีตที่มันร้ายๆ ที่ทำให้ความรักของฉัน มันไม่มีความหมาย HOOK เพราะฉันเริ่มจะชิน โลกที่ไม่มีใคร เพราะฉันเริ่มจะชา เวลาที่เหงาใจ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Stamp-St
จริงๆแล้วมันก็ดี ถ้าฉันหมดเวลา สงสัย ยอมก็ไม่พอ สูงเกินใจ ตกดึกมันเหงา
ตัวตลกในละคร ทำไมร้าย All you need is love My Girl ข้ายังไม่พร้อม แค่ผ่านมา

คอร์ด จริงๆแล้วมันก็ดี Stamp-St | คอร์ดเพลง จริงๆแล้วมันก็ดี Stamp-St | คอร์ดกีต้าร์ จริงๆแล้วมันก็ดี Stamp-St | เนื้อเพลง จริงๆแล้วมันก็ดี Stamp-St

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.