คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ขอเถอะปีนี้ สมเกียรติ

คอร์ด ขอเถอะปีนี้ สมเกียรติ | คอร์ดเพลง ขอเถอะปีนี้ สมเกียรติ | คอร์ดกีต้าร์ ขอเถอะปีนี้ สมเกียรติ | เนื้อเพลง ขอเถอะปีนี้ สมเกียรติ

สมเกียรติ : : ขอเถอะปีนี้ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
 
แค่อยากที่จะรู้ว่าใครคือคนนั้นกัน เฝ้ารอ โอ ต้องการได้จะเจอกับเธอคนที่แสนดี ที่เฝ้าคอย อยากให้เธอรู้ยังรอเธออยู่ทุกเวลา เฝ้าแต่ภาวนา หลบอยู่ตรงไหนทำไมไม่มาปรากฏกายมา บอกหน่อย ตราบใดฟ้ายังรอตะวันสาดส่อง อยู่ตรงนี้ จะรอทุกนาทีเพราะรู้ว่ามี ความหมาย หากฟากฟ้ายังรอให้พบเจอกัน ในวันไหน ก็ยังไม่รู้ว่ามันเมื่อไร ที่จะได้พบเจอกันสักที ปีนี้ขอให้เจอ ถ้าหากเธอคนนั้นก็รอใครอยู่เหมือนกัน ก็คงดี กอดคอเดินจูงมือเดินเคียงสองเรา ก็ยิ่งดี อยากให้เธอรู้ยังรอเธออยู่ทุกเวลา เฝ้าแต่ภาวนา หลบอยู่ตรงไหนทำไมไม่มาปรากฏกายมา บอกหน่อย ตราบใดฟ้ายังรอตะวันสาดส่อง อยู่ตรงนี้ จะรอทุกนาทีเพราะรู้ว่ามี ความหมาย หากฟากฟ้ายังรอให้พบเจอกัน ในวันไหน ก็ยังไม่รู้ว่ามันเมื่อไร ที่จะได้พบเจอกันสักที ปีนี้ขอให้เจอ ไม่รู้ว่าเมื่อไร จะได้เจอสักที ปีนี้ขอให้เจอ
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง สมเกียรติ
ขอเถอะปีนี้ คนที่เดินผ่าน ใจบงการ NOW! (เพราะวันนี้มีแค่ครั้งเดียว) นางฟ้าจำแลง INTRO
แล้วแต่ บ้ากัน เจอกัน โคตรดี คิดถึง ใกล้ตัว
ขอวอน 1 (Together 1) ขอวอน 2 (Together II) ลืมไม่หมด นิสัย ทนไว้ ช่างมัน
คนหนังเหนียว ทะเลใจ คนที่ยังไม่พร้อม อาย เรือชูชีพ

คอร์ด ขอเถอะปีนี้ สมเกียรติ | คอร์ดเพลง ขอเถอะปีนี้ สมเกียรติ | คอร์ดกีต้าร์ ขอเถอะปีนี้ สมเกียรติ | เนื้อเพลง ขอเถอะปีนี้ สมเกียรติ

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.